Home » Tin E-sports » [ESL Pro League] fnatic xưng vương ở châu Âu
x

[ESL Pro League] fnatic xưng vương ở châu Âu

(Jbo vnd) Các nhà vô địch châu Âu của giải đấu ESL Pro League mùa 11 là fnatic , người đã vượt qua mousesports trong một trận chung kết năm bản đồ

Mùa giải đầu tiên của ESL Pro League được kết thúc với thể thức thi đấu trực tuyến. Mùa 11 Châu Âu, đã chứng kiến fnaticmousesports gặp nhau trong trận chung kết. Để đạt được điều đó, đội tuyển Thụy Điển đã đứng đầu vòng bảng thứ hai trong khi mousesports đã vượt qua Astralis trong trận bán kết. Cả hai đội đều có danh hiệu ESL Pro League trong bộ sưu tập của họ khi fnatic giành chiến thắng trong hai mùa giải đầu tiên. Trong khi mousesports là những nhà vô địch hiện tại sau chiến thắng của họ ở Odense, Đan Mạch năm ngoái.

Trận chung kết đã chứng kiến ​​các đội bảo vệ bản đồ của họ một cách thoải mái, OverpassDust2. Trước khi VertigoNuke được giao dịch để đưa cuộc quyết đấu chuyển đến Mirage. Bản đồ cuối cùng đúng như mong đợi, khi cả hai đội mang đến một trận đấu đầy mãn nhãn và kịch tính. Nhưng fnatic đã xoay sở khép lại loạt trận đấu với phe T mạnh mẽ để trở thành nhà vô địch giải đấu ESL Pro League mùa 11 châu Âu.

Game 1

fnatic rất nguy hiểm ở phía T của Overpass, đây là lựa chọn bản đồ của họ. Đại diện đến từ Thụy Điển giành chiến thắng trong hiệp 9-6 đầu tiên. Và tiếp tục mở rộng vị trí dẫn đầu sau khi Robin “flusha” Rönnquist thiết lập các đồng đội của mình để giành chiến thắng bằng súng lục với bốn pha hỗ trợ chớp nhoáng. fnatic đã đạt đến điểm bản đồ trong thời gian ngắn, nhưng Özgür “woxic” EkerDavid “frozen” erňanský giữ cho nó thú vị với pha clutch 1vs3. mousesports đã đưa trận đấu trở lại với họ khi tỷ số 15-11. Tuy nhiên sự vội vã đầy rủi ro của họ đối với B đã thất bại và fnatic tuyên bố bản đồ đầu tiên của trận chung kết.

Game 2

Finn “karrigan” Andersen là người khởi xướng mousesports khi họ trả lời sau thất bại ở Overpass với một sự khởi đầu mạnh mẽ ở phía bên tấn công của Dust2, 8-2. flusha bắt lấy một con át chủ bài và theo sau nó bằng một vòng hat-trick đã truyền cảm hứng cho fnatic trở lại trên CT. Điều này giúp đội tuyển đến từ Thụy Điển kết thúc hiệp một với sáu round.

Nhưng tất cả đã nhanh chóng sụp đổ trong nửa sau của Dust2 khi woxic bảo đảm ba tiêu diệt trong khẩu súng lục (13-6). Với lợi thế cách biệt, mousesports đã chuyển đổi chiến thắng bản đồ nhanh chóng với tỷ số 16-7.

Game 3

Một khởi đầu không mệt mỏi với phía T của Vertigo của fnatic sau thất bại chóng vánh ở Dust2. Điều đó có nghĩa là Ludvig “Brollan” BrolinFreddy “KRIMZ” Johansson đã phải tăng cường ồ ạt để người Thụy Điển kiểm soát trận đấu. fnatic vươn lên dẫn trước 8-7 ở hiệp một cho một mặt phòng thủ tốt.

Chris “chrisJ” de Jong đã có một vài vòng đấu lớn trước khi mousesports giành chiến thắng tại vòng USP-S. mousesports khiến đối thủ của họ mất tất cả động lực. Mặc dù đã có hai round sau đó nhưng điều này không thể giúp fnatic tránh được thất bại 16-11 ở Vertigo.

Game 4

KRIMZflusha hỗ trợ fnatic khi họ có được khởi đầu ấn tượng trên Nuke khi bỏ xa đối thủ với tỷ số 8-0. Đội tuyển đến từ Thụy Điển chỉ để mất 1 round trong đoạn đường. Người Thụy Điển sau đó đã quản lý một cuộc thử lại 4vs4 ấn tượng trên A và tiếp tục hoàn thành một nửa gần như hoàn hảo, 14-1. Một chiến thắng vòng súng lục và liên tục dọn dẹp đã đưa Nuke đến hồi kết và chuyển loạt trận đến bản đồ cuối cùng.

Game 5

Lối chơi nhanh của karrigan đã gây ra vấn đề cho hàng phòng ngự của fnatic trên Mirage, mở ra không gian cho các đồng đội của anh ấy dẫn trước 5-2. Tuy nhiên, người Thụy Điển đã không để cho đối thủ của mình bỏ xa với tỷ số cách biệt. fnatic giành quyền kiểm soát hiệp hai với những màn trình diễn tuyệt vời từ bộ đôi KRIMZBrollan của họ trên A.

fnatic chuyển sang tấn công 8-7 phía trước, với việc những tuyển thủ của đội có sự chủ động trong hiệp hai. Trong chiến thuật cuối cùng, fnatic đã điều động một cuộc tấn công chớp nhoáng nhưng đầy nguy hiểm. Dù vậy lần này mọi thứ đứng về phía họ khi đội đã kết thúc Mirage với tỷ số 16-12.

Chiến thắng nghẹt thở với kết quả chung cuộc 3-2 đã giúp fnatic đăng quang giải đấu ESL Pro League mùa 11 khu vực châu Âu.

Bảng xếp hạng cuối cùng:

1. Thụy Điển fnatic – $ 110.000

2. Châu Âu mousesports – $ 65.000

3. Đan Mạch Astralis – $ 53.000

4. Nga Natus Vincere – $ 43.000

5. Châu Âu FaZe – $ 32.000

6. Châu Âu OG – $ 31.000

7-9. Nga forZe – 24.000 đô la

7-9. Pháp Vitality – $ 24.000

7-9. Thụy Điển NiP – 24.000 đô la

10-12. Châu Âu Complexity – 17.000 đô la

10-12. Châu Âu GODSENT – 17.000 $

13-15. Kazakhstan Virtus.pro – $ 15.000

13-15. Nga Spirit – 15.000 $

13-15. Đan Mạch North – $ 15.000

16-18. Đức BIG – $ 13.000

16-18. Phần Lan ENCE – 8.000 đô la

16-18. Trung Quốc TYLOO – $ 3.000

Jbovnd