Home » Tin E-sports » [ESL One: Road to Rio] Tiết lộ các trận tiebreaker
x

[ESL One: Road to Rio] Tiết lộ các trận tiebreaker

(Jbo vnd) ESL đã tiết lộ các trận đấu tiebreaker cập nhật của mình cho ESL One: Road to Rio, với HellRaisers , TeamOne và EHOME không thể cạnh tranh.

ESL đã điều chỉnh các trận đấu tiebreaker của Road to Rio cho các khu vực CIS, Nam Mỹ và châu Á sau khi một số đội buộc phải rút. Với việc các nhà tổ chức giải đấu chủ yếu xác định những người tham gia thông qua việc họ tham gia vòng loại nhỏ. Các đội xếp hạng tốt nhất tiếp theo ở mỗi khu vực đã được mời chơi các loạt trận tiebreaker. Điều này giúp giải đấu được vận hành linh hoạt hơn trong bối cảnh này.

Trong khu vực CIS, khung loại trừ kép ban đầu đã được đổi thành bảng đấu vòng tròn ba đội. Sau khi HellRaisers “không thể đưa ra một đội hình đáp ứng yêu cầu của giải đấu”, theo thông báo được đưa đến từ ESL.

Ở Nam Mỹ, TeamOne đã buộc phải rút khỏi bộ phận khu vực do hạn chế đi lại hiện tại, với paiNImperial sẽ cạnh tranh trong một người quyết định tốt nhất trong ba người để xác định đội nào sẽ giành vị trí trống.

Trong khi đó, JiJieHao sẽ trực tiếp thay thế EHOME trong các trận đấu bù châu Á với tư cách là đội xếp hạng tốt nhất tiếp theo từ vòng loại khép kín Trung Quốc.

Lịch trình cho các trận tiebreaker của khu vực như sau:

CIS – Hai bên hàng đầu đủ điều kiện tham gia ESL One: Road to Rio

Thứ năm ngày 16 tháng 4

16:30 – Bêlarut Nemiga vs Nga 1WIN

23:30 – Nga pro100 vs Nga 1WIN

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 4,

16:30 – Nga pro100 vs Bêlarut Nemiga

Nam Mỹ – Người chiến thắng đủ điều kiện tham gia ESL One: Road to Rio

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 4

23:30 – Brazil paiN vs Brazil Imperial

Châu Á – Hai bên hàng đầu đủ điều kiện tham gia ESL One: Road to Rio

Thứ năm ngày 16 tháng 4

20:00 – Trung Quốc JiJieHao vs Mông Cổ D13

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 4

13:00 – Thái Lan Beyond vs Mông Cổ D13

20:00 – Thái Lan Beyond vs Trung Quốc JiJieHao

CẬP NHẬT: Aequus cũng đã rút khỏi giải đấu châu Á do vấn đề ping và chất lượng mạng khiến họ không thể thi đấu trực tuyến. Điều này đồng nghĩa ba đội còn lại phải đối mặt trong một bảng đấu vòng tròn.

Jbovnd