Home » Tin E-sports » [ESL One: Road to Rio] Orgless bỏ giải đấu
x

[ESL One: Road to Rio] Orgless bỏ giải đấu

(Jbo vnd) ESL đã thông báo rằng Orgless đã quyết định không thi đấu trong phần còn lại của ESL One: Road to Rio khi đội đã tan rã.

Đội hình Orgless đã đến với nhau vào đầu tháng Hai, lần đầu tiên thi đấu ở vòng loại khu vực châu Mỹ và sau đó giành được một vị trí trong mùa khai mạc Flashpoint. Pujan “FNS” Mehta và đồng đội đã có một kết thúc thứ 5-6 trong Flashpoint 1, vượt xa những thứ như Chaos , c0ntactEnvy. Và đủ điều kiện cho vòng loại khu vực, cuối cùng đã đảm bảo cho họ một vị trí của ESL One: Road to Rio – North America.

Orgless bị mất vị trí của họ trong ESL One: Road to Rio sau khi chơi hai trận đấu do đội hình của họ đã tan rã hoàn toàn. Điều này dường như được lí giải bởi sự ảnh hưởng từ vấn đề tài chính của đội.

Đội Canada hiện đang xếp thứ 34 trên thế giới và đã có một quỹ đạo đi lên trong hai tháng qua. Nhưng đã quyết định tách ra khỏi nhau và đi theo hướng riêng. Họ đã chơi hai trận đấu trong giải Hạng nhất: Đường tới Rio – Bắc Mỹ, thua 2-1 trước Cloud9 và 2-0 trước Evil Geniuses. Nhưng những kết quả đó giờ sẽ bị hủy bỏ khi Orgless bị mất vị trí trong sự kiện.

ESL tiết lộ rằng sẽ không có đội thay thế nào đến để đảm nhận vị trí của Orgless trong ESL One: Road to Rio – Bắc Mỹ, vì cuộc thi đang diễn ra.

Tương lai của năm người chơi trước đây đại diện cho Orgless hiện chưa rõ:

Canada Pujan “FNS” Mehta

Canada Matthew “WARDELL” Yu

Canada Yassine “Subroza” Taoufik

Hoa Kỳ Gage “Infinite” Green

Hoa Kỳ Jaccob “yay” Whiteaker

Tomáš “oskar” Šťastný chia tay với Sprout

Trong một thông tin khác, Tomáš “oskar” ŠťastnýSprout đã chia tay nhau vì “sự khác biệt không thể kiểm soát”, tổ chức đã tuyên bố.

“Chúng tôi đã không trực tiếp nhìn thấy trong trò chơi, chúng tôi có những quan điểm khác nhau về cách chơi trò chơi”, oskar nói với HLTV.org khi được hỏi về lý do đằng sau việc anh rời khỏi Sprout.

Tuyển thủ AWPer đã chỉ là một phần của tổ chức Đức trong bốn tháng. Sau khi anh gia nhập đội vào đầu tháng Giêng cùng với Paweł “dycha” Dycha như một sự thay thế cho bộ đôi Nils “k1to” GruhneFlorian “syrsoN ” Rische. Những người đã chuyển sang thi đấu cho BIG.

Khoảng thời gian đó là một thời gian hỗn loạn cho Sprout. Những người đã đứng đầu ESEA MDL mùa 33 và đứng thứ hai tại United Masters League mùa 2 nhưng cũng không thể vượt qua vòng loại châu Âu, kết thúc vòng loại cuối cùng sau thất bại trước ComplexityCopenhagen Flames.

Trong lần tham dự LAN duy nhất của họ với đội hình mới tại DreamHack Open Leipzig. Đội tuyển đa số người Đức đã đi ra ở vị trí cuối cùng sau một màn trình diễn đáng thất vọng khi thấy họ thua các trận đấu một chiều trước NorthHeroic.

Là một phần của bộ ba ngôi sao, oskar trung bình xếp hạng 1,09 trong chín sự kiện mà anh ấy đã chơi. Anh chàng này chỉ đứng thứ hai trong đội xếp sau dycha (1.10). Sự thay thế của tuyển thủ 28 tuổi chưa được công bố, với một báo cáo từ DBLTAP chỉ ra Owen “smooya” Butterfield là một trong những khả năng.

Sprout giảm xuống còn bốn người chơi:

Denis “denis” Howell

Timo “Spiidi” Richter

Josef “faveN” Baumann

Paweł “dycha” Dycha

Niclas “enkay J” Krumhorn (huấn luyện viên)

Jbovnd