Home » Tin E-sports » [ESL One: Road to Rio] North có chiến thắng đầu tay
x

[ESL One: Road to Rio] North có chiến thắng đầu tay

(Jbo vnd) North đã tuyên bố chiến thắng đầu tiên của họ trong ESL One: Road to Rio – Châu Âu sau khi đánh bại mousesports

Mặc dù thể hiện hình thức tuyệt vời trong ESL Pro League mùa 11 hồi đầu tháng này. Nhất là khi họ đã hoàn thành giải đấu ở vị trí thứ nhì sau một trận đấu kịch tính với năm bản đồ trước fnatic ở khu vực châu Âu. Thì người ta lại bất ngờ trước sự sụt giảm phong độ của mousesports ở vòng loại hướng đến Rio. Đội tuyển này dường như hạn hán chiến thắng trong Road to Rio sau khi họ đã phải chịu đựng một sự mất mát thứ hai liên tiếp trong một matchup nặng nề trước đối thủ được đánh giá yếu hơn.

Trong khi đó North – đội tuyển hiện đang xếp hạng 26 đã được dự đoán sẽ có một trận đấu khó khăn trước Finn “karrigan” Andersen. Những người đã thừa nhận thất bại một cách tương tự gần loạt hai bản đồ trước Movistar Riders hồi đầu tuần này trong Bảng xếp hạng giải đấu lớn trong khu vực. Tuy nhiên đại diện đến từ Đan Mạch lại tạo nên một bất ngờ trước chính mousesports.

Người Đan Mạch đã không có một sự chủ động cần thiết khi bắt đầu. Khi tỷ số lên đến 8-2 trên hàng phòng ngự tại một thời điểm, mousesports kiểm soát nửa mở của Vertigo để giành lấy vị trí dẫn đầu ba vòng ở phía thường tệ hơn trên bản đồ. Tuy nhiên, sự chủ quan của các thành viên mousesports khiến Özgür “woxic” Eker không thể thay đổi được kết quả các round đấu. North lấy lại thế dẫn đầu và những nỗ lực ở phía T đã giúp họ giành chiến thắng tuyệt vời 16-14.

Trên Mirage, những người đàn ông của Mathias “MSL” Lauridsen trông tự tin hơn rất nhiều. Vì sau khi thua vòng súng ngắn ban đầu, họ đã cùng nhau tạo ra một phe CT mạnh mẽ và cuối cùng giành được bản đồ với hai chữ số khi họ dừng nỗ lực trở lại của mousesports trong hiệp hai.

Chiến thắng 2-0 trước mousesports giúp North có ba điểm đầu tiên tại bảng đấu của mình. Trong khi đó mousesports vẫn tiếp tục chìm sâu ở vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng.

North hiện đang đứngg ở một kỷ lục 1-1 sau trận thua trước FaZe trong trận mở màn và chiến thắng đầu tiên của họ trước mousesports. Những người đã tự thấy mình đứng cuối bảng B với hai trận thua.

Bảng xếp hạng hiện tại của bảng B là:

G2 3 điểm

Copenhagen Flames 3 điểm

FaZe 3 điểm

Movistar Riders 3 điểm

North 3 điểm

c0ntact 0 điểm

GODSENT 0 điểm

mousesports 0 điểm

Jbovnd