Home » Tin E-sports » [ESL One: Road to Rio] Những casters của giải đấu
x

[ESL One: Road to Rio] Những casters của giải đấu

(Jbo vnd) ESL đã công bố đội hình casters tài năng cho sự kiện Xếp hạng chính khu vực đầu tiên, ESL One: Road to Rio.

Những casters sẽ mang đến cho bạn hành động của Road to Rio sắp diễn ra trong một tháng tới sẽ giống hệt như giải đấu ESL Pro League mùa 11 vừa kết thúc. Trong đó hai bộ ba thay phiên nhau bao gồm các trận đấu từ các trường quay tại Cologne của ESL.

Đó là chưa rõ liệu định dạng mà sẽ vẫn còn, với Tres “Stunna” Saranthus liệt kê như là một người phỏng vấn sau trận đấu. Trong khi năm người còn lại sẽ được chiếm vai trò của nhà bình luận. Bộ đôi phổ biến Alex ‘Machine’ Richardson – Henry ‘HenryG’ GreerHugo Byron- Harry ” JustHarry ” Russell, kèm theo Chad “SPUNJ” Burchill.

ESL One: Road to Rio sẽ bắt đầu toàn bộ cuộc đua từ 22 tháng 4 đến 17 tháng 5, với 56 đội chơi trên sáu khu vực (Châu Âu, CIS, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương). Trong tất cả các khu vực, vòng bảng ba vòng và ba vòng hay nhất sẽ dẫn đến một vòng playoffs loại trừ duy nhất.

Sự kiện này sẽ cung cấp tổng cộng 255.000 đô la tiền thưởng và, là một trong bốn giải đấu đủ điều kiện cho Giải đấu ESL One Rio Major, lên tới 1600 điểm trong Bảng xếp hạng chính của khu vực.

Đội hình tài năng cho ESL One: Road to Rio trông như sau:

Hoa Kỳ Tres ” stunna ” Saranthus – MC

Vương quốc Anh Alex “Machine” Richardson – Bình luận viên

Vương quốc Anh Henry ” HenryG ” Greer – Bình luận viên

Châu Úc Chad ” SPUNJ ” Burchill – Bình luận viên

Vương quốc Anh Harry ” JustHarry ” Russell – Bình luận viên

Vương quốc Anh Hugo Byron – Bình luận viên

Công bố vòng loại Home Sweet Home

Các đội hy vọng sẽ cạnh tranh ở một trong hai sự kiện của Home Sweet Home Cup trị giá 40.000 đô la sắp tới có thể đăng ký vòng loại mở sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày tới.

Các nhà tổ chức đằng sau sự kiện này, GRID Esports, đã thông báo rằng Home Sweet Home Cup sẽ nghỉ hai tuần “để thực hiện các thay đổi và cải tiến”. Tuy nhiên, sự phá vỡ trùng lặp với một phần lớn của ESL One: Road đến vòng bảng Rio Châu Âu, nơi sẽ có hầu hết các đội hàng đầu châu Âu.

Tiến về phía trước, Home Sweet Home Cup sẽ có vòng loại mở, với hai vị trí trong giải đấu chính dành cho các đội có thể kiếm được điểm của mình thông qua vòng loại, tránh xa cách tiếp cận chỉ mời.

Lịch trình cho vòng loại là:

Vòng loại cho Cup 3: diễn ra từ 23-24 tháng 4 – 2 slot

Home Sweet Home Cup diễn ra từ 3 – 5 tháng 5 đến 10 tháng 5

Vòng loại cho Cup 4: diễn ra từ 27-28 tháng 4 – 2 slot

Home Sweet Home Cup diễn ra từ 4 – 12 tháng 5 đến 17 tháng 5

Home Sweet Home Cup 2 hiện đang trong giai đoạn playoffs, với sự tham gia của forZe , BIGCopenhagen Flames cạnh tranh để giành giải thưởng 40.000 đô la.

Jbovnd