Home » Tin E-sports » [ESL One: Road to Rio] Gen.G tiến vào bán kết
x

[ESL One: Road to Rio] Gen.G tiến vào bán kết

(Jbo vnd) Gen.G đã lọt vào vòng bán kết của ESL One: Road to Rio sau khi giành được vị trí cao nhất ở bảng A, trong khi 100 Thieves và Cloud9 đã lọt vào tứ kết.

Bảng đấu đầu tiên của phía Bắc Mỹ của sự kiện Xếp hạng chính khu vực đầu tiên đã đi đến kết luận kịch tính vào thứ Bảy. Với tất cả ba vị trí dẫn đầu trong trận đấu cuối cùng, trong đó Gen.GEvil Geniuses đều chiến đấu để giành tấm vé đến bán kết. Một bảng đấu hấp dẫn như cái tên “tử thần” của nó mà giới chuyên môn đánh giá.

Gen.G có nguy cơ bị đặt bên ngoài vòng playoffs trong trường hợp thất bại. Mọi thứ có vẻ như là một khả năng thực sự sẽ xảy ra với đội tuyển này khi EG giành chiến thắng trên bản đồ mở màn 16-6 và khởi đầu tốt với Nuke. Đội tuyển của Damian “daps” Steele kết thúc giành chiến thắng thứ tư sau khi trở về phe Terroist. Và đảm bảo một chiến thắng đầy quyết định ở bản đồ Dust2 vô cùng ngoạn mục khi Gen.G có màn lội ngược dòng ấn tượng.

Gen.G để lại Evil Geniuses một sự tiếc nuối và những giọt nước mắt cho đội tuyển được đánh giá mạnh nhất khu vực Bắc Mỹ.

100 Thieves và Cloud9 dắt tay nhau vào tứ kết

Trong khi ở một diễn biến, 100 Thieves đã kết thúc bảng đấu của mình với bốn chiến thắng. Đội tuyển này đánh bại Cloud9 trong trận đấu cuối cùng, nhưng chiến thắng của Gen.G có nghĩa là vị trí thứ hai cho đội tuyển Úc do thua hiệu số đối đầu.

Đội tuyển của Johnny “JT” Theodosiou hoàn thành trong vị trí thứ ba mặc dù một khởi đầu không mấy thuận lợi sau thất bại trước Triumph. Tuy nhiên với sức trẻ đến từ các tuyển thủ của mình, ít ai ngờ Cloud9 đã vượt qua khó khăn để đánh bại Evil Geniuses. Đội tuyển gồm những tài năng trẻ của khu vực Bắc Mỹ tiếp tục tạo nên cơn địa chấn khi là đội duy nhất để đánh bại Gen.G.

Bảng xếp hạng bảng A:

Gen.G 12 điểm

100 Thieves 12 điểm

Cloud9 9 điểm

Evil Geniuses 6 điểm

Triumph 6 điểm

Orgless 0 điểm

Các trận đấu cuối cùng của bảng B, nơi bốn đội vẫn đang diễn ra và đội duy nhất an toàn vượt qua vòng playoff là FURIA. Các vị trí tiến đến vòng playoff sẽ được xác định phần còn lại của các đội trong ngày Chủ nhật. Một trận đấu toàn Brazil giữa MIBRFURIA sẽ diễn ra trong ngày. Trong khi Liquid sẽ đấu với YeahEnvy sẽ chiến đấu với Bad News Bears, tất cả sẽ diễn ra vào lúc 03:00 .

Jbovnd