Home » Tin E-sports » [ESL One: Road to Rio] FaZe đánh bại mousesports
x

[ESL One: Road to Rio] FaZe đánh bại mousesports

(Jbo vnd) mouseports đã phải gánh chịu thất bại thứ ba trong ESL One: Road to Rio, sau khi để FaZe hạ gục họ với tỷ số 2-0 (16-10 Mirage, 16-7 Train).

Sau khi chịu thất bại 2-1 trong hai lần chạm trán đầu tiên trước đội hình châu Âu vào năm nay, FaZe đã được lựa chọn để đối mặt với mousesports tại ESL One: Road to Rio. Và họ đã thi đấu ấn tượng để xoay chuyển mọi thứ trong trận đấu hôm nay với chiến thắng 2-0 đầy tự tin trước mousesports. Những người của Nikola “NiKo” Kovač đã kiểm soát trò chơi xuyên suốt và tiếp tục thể hiện sự thuyết phục của họ trong giải đấu Xếp hạng chính khu vực bằng cách giành chiến thắng thứ tư. Trong khi đó, mousesports tiếp tục lún sâu trong những thất bại và bị đặt ra những dấu chấm hỏi về phong độ của mình.

Game 1

FaZe bảo đảm tỷ số 3-1 cho phe Khủng bố để bắt đầu Mirage, một lựa chọn bản đồ của họ. Trước khi đội tuyển này để thua trong một cuộc đọ súng với David “frozen” erňanský chính là anh hùng cho mousesports. Đội tuyển của Finn “karrigan” Andersen đã tìm thấy một số động lực sau đó và vượt lên dẫn trước. Nhưng tình huống 1vs4 clutch của Marcelo “Coldzera” David đã đưa FaZe trở lại phía trước với tỷ số 8-7.

Sau khi chuyển đổi, FaZe đã giành được round piston và duy trì nền kinh tế sau khi mất lần mua đầu tiên. Điều này cho phép họ mang ra AWP đôi trên đôi tay của Olof “olofmeister” Kajbjer Helvijs “broky” Saukants. Tuy nhiên, Coldzera vẫn thể hiện vai trò nhạc trường trên khẩu súng trường khi trở thành động lực chính cho FaZe. Lão tướng này đưa họ đến chiến thắng 16-10 với bản đồ được xếp hạng 1,67.

Game 2

Với lực lượng mua vòng hai đang đi theo cách của họ, FaZe đã nhanh chóng tìm thấy vị trí của mình trên CT của Train. Đội tuyển của Niko vươn lên dẫn trước 8-3 trong khi mousesports chỉ có thể ghi tên mình lên bảng điện tử trong một số vòng ít ỏi. Những cố gắng đến từ đại diện châu Âu đã được đền đáp trong một pha đẩy A đem đến chiến thắng trong vòng 11. Sau thành công đó, mousesports đã níu giữ hi vọng để cứu vãn hiệp một khi bước vào giờ nghỉ với sáu round.

Bước sang hiệp 2, double kill của Robin “ropz” Kool và hi vọng giành chiến thắng trên round piston đã bị hủy bỏ bởi brokyColdzera. FaZe quay trở lại thiết lập trận đấu để giành chiến thắng trong cuộc đụng độ ở B (12-6). Coldzera và những người đồng đội của mình đã thực hiện snowball trận đấu

Giống như trong nửa sau của Mirage, mousesports không thể tạo nên được điều gì bất ngờ trong nửa sau của Train. Điều đó đồng nghĩa với việc FaZe đã điều khiển trận đấu với tỷ số 7-1 T để giành chiến thắng 2-0 chung cuộc cho loạt trận.

Jbovnd