Home » Tin E-sports » [ESL One: Road to Rio] FaZe có chiến thắng thứ hai
x

[ESL One: Road to Rio] FaZe có chiến thắng thứ hai

(Jbo vnd) Sau hai bản đồ Mirage (22-20) và Dust2 (19-15), FaZe đã giành được chiến thắng trước G2 , chiến thắng thứ hai của họ trong giải đấu

Anh em họ của Kovac của G2FaZe đã đối đầu một tháng trước, tại vòng bảng châu Âu của giải đấu ESL Pro League mùa 11. Với Nemanja “huNter-” Kovač giúp đội của anh ấy giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Lần này, đội của Nikola “NiKo” Kovač chiếm thế thượng phong. Và phải kể đến công lớn của Marcelo “Coldzera” David Helvijs “broky” Saukants, những người là ngòi nổ chính đằng sau chiến thắng của FaZe .

Game 1

broky đã khởi động Mirage với bảy kill trong hai vòng đầu tiên, thiết lập FaZe cho phe khủng bố thế trận mạnh mẽ trên bản đồ của họ. G2 đưa có một chuỗi 3 round chiến thắng đáp trả và vươn dẫn trước 3-1. Dù vậy đại diện đến từ Pháp đã phải nhường lại thế trận trong hiệp một cho FaZe. G2 chỉ quản lý các vòng lẻ tẻ khi NiKoOlof “olofmeister” Kajbjer thi đấu vô cùng tuyệt vời giúp FaZe dẫn trước 11-4.

Với round piston thứ hai trong túi, FaZe đã sớm vươn lên dẫn 14-5, nhưng sau đó mọi thứ bắt đầu rời khỏi tầm tay của họ. huNter- có một pha double kill quan trọng vào A để biến thành một chuỗi chiến thắng đưa tỷ số thành 14-9. Và cũng chính anh ta bước lên với một đòn tiêu diệt để kéo phe của mình ra khỏi tình huống chống cuộc tấn công đáng sợ từ FaZe vài vòng sau đó. Kenny “kennyS” Schrub cũng có mặt khi G2 giành lấy tám round liên tiếp, cuối cùng đưa trận đấu về vạch xuất phát với tỷ số 15-15.

Thế trận giằng co tiếp tục diễn ra trong loạt overtime và chỉ sau khi các vòng bổ sung thứ hai, FaZe thể hiện sự lạnh lùng đáng sợ của họ để đóng bản đồ với tỷ số 22-20.

Game 2

G2 bảo đảm round piston đầu tiên của họ ở phe hhủng bố của Dust2. Đại diện đến từ Pháp tăng tỷ số lên thành 3-0. Nhưng đây cũng chính là lúc FaZe bắt đầu đưa cái tên của họ hiện lên bảng điện tử một cách nhanh chóng. Với NiKo đã tìm thấy thành công trên AWP và Coldzera đang hoạt động tốt với súng trường. Tỷ số là 6-3 cho những người đàn ông của Janko “YNk” Paunović. Trước khi Nemanja “nexa” Isaković quay lại trong tình huống 2vs4 với triple kill. Điều này cho phép G2 vươn lên dẫn trước khi hiệp một kế thúc (8-7).

Bộ đôi olofmeisterbroky đã phục hồi vòng súng lục thứ hai cho FaZe. Tuy nhiên họ không thể thực hiện chuyển đổi tỷ số thành 3-0 khi phe Pháp-Serbia làm họ thất vọng với một số vũ khí hỗn hợp ở vòng 18. G2 giả định dẫn 13-9 sau của trò chơi CT đầy chủ động. Dù vậy bất ngờ đã xảy ra khi FaZe đã bật trở lại sau khi giành được một lực mua bằng cách Rush B.

Bản đồ đã được đưa đến round cuối cùng, và giống như Mirage, trận đấu buộc phải bước vào overtime. Lần này, FaZe đã chiếm ưu thế trong các vòng bổ sung. Họ chọn bốn chiến thắng liên tiếp để giành Dust2 với tỷ số 19-15, và chiến thắng 2-0 chung cuộc.

Jbovnd