Home » Tin E-sports » [ESL One: Road to Rio] BOOM kết liễu Isurus
x

[ESL One: Road to Rio] BOOM kết liễu Isurus

(Jbo vnd) BOOM đã giành chiến thắng trong giải đấu Xếp hạng chính khu vực (RMR) đầu tiên ở Nam Mỹ bằng cách đánh bại Isurus 2-0 trong trận chung kết

Đội tuyển Brazil đã dẫn đầu trong cuộc đua giành vị trí Nam Mỹ tại Rio Major với màn thể hiện thuyết phục khác trước Isurus. Những người mà họ đã đánh bại trong hai bản đồ trong vòng bảng. Chiến thắng đã giới hạn một giải đấu vượt trội cho đội hình cũ INTZ. Dường như BOOM đang thể hiện một phong độ vô cùng tuyệt vời trước các đối thủ của họ. Đội tuyển này chỉ đánh rơi một bản đồ trong loạt trận mở màn của họ trước RED Canids , và có vẻ vượt trội hơn phần còn lại.

Những hành động của Gustavo “yel” Knittel xuất hiện với tất cả các khẩu súng rực sáng. Con át chủ bài của BOOM thể hiện một phong độ hủy diệt trong các round đấu ở game 1. Chính Gustavo “yel” Knittel cũng là nguồn cảm hứng giúp những người đồng đội của anh thực hiện một lối chơi đầy kỉ luật. Qua đó dễ dàng chạm tới chiến thắng 16-6 trên Nuke, một lựa chọn bản đồ của Isurus. Mặc dù BOOM có khởi đầu không được tốt khi thua cả hai round piston nhưng BOOM dường như không hề nao núng. Họ dập tắt bất kỳ cơ hội nào để đối thủ của họ xâu chuỗi chiến thắng lại với nhau trong suốt trò chơi.

Isurus nhìn một khía cạnh hoàn toàn khác trên Mirage, vượt lên dẫn 11-4 với hàng thủ kín kẽ và đầy lạnh lùng. Một lần nữa, Gustavo “yel” Knittel đấu tranh để chuyển đổi vòng thứ hai sau khi giành được round piston. Điều này giúp BOOM quay trở lại trò chơi và đưa trận đấu về thế cân bằng. Đại diện đến từ Argentina nghĩ rằng họ đã làm đủ để bảo đảm chiến thắng sau khi 1vs2 clutch từ Jose “L! NKz ^” Ortega đã đưa đội chạm đến chiến thắng thứ 14. Và cũng đồng nghĩa với việc phá hủy nền kinh tế của BOOM. Nhưng người Brazil đã chiến đấu trở lại và lạnh lùng đưa đối thủ bước vào loạt overtime nơi họ nắm thế chủ động. BOOM tiếp tục thể hiện sự quyết đoán của họ để kết thúc trận đấu trong loạt overtime với chiến thắng 22-19.

Bảng xếp hạng cuối cùng ESL One: Road to Rio – Nam Mỹ:

  1. Brazil BOOM– $ 6.000 + 1600 điểm
  2. Argentina Isurus – $ 3.000 + 1500 điểm
  3. Brazil Imperial – $ 1.000 + 1400 điểm
  4. Brazil Red Canids – 1300 điểm

Jbovnd