Home » Tin E-sports » [ESL One: Road to Rio] Astralis khẳng định ngôi đầu
x

[ESL One: Road to Rio] Astralis khẳng định ngôi đầu

(Jbo vnd) Astralis đã đánh bại Heretics trong một trận đấu với hai bản đồ để giành vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng ESL One: Road to Rio bảng A

Astralis đã hạ gục NiP , đối thủ cạnh tranh hàng đầu của họ ở bảng A, trong trận đấu được xem là chung kết bảng A của ESL One: Road to Rio. Và bây giờ đội đã đánh bại một đối thủ cạnh tranh trực tiếp khác là heretics để củng cố vị trí của họ. Astralis sẽ tiến vào hai trận đấu cuối cùng của mình giai đoạn chống lại DignitasENCE.

Trận đấu giữa người Đan Mạch và người Pháp là chìa khóa trong cuộc chiến của họ cho một trong hai vị trí trong trận bán kết vòng trên. Vì thế cả hai đội đều nhập cuộc chủ động với sự tập trung cao nhất.

Game 1

Astralis đã nhanh chóng thiết lập một dẫn trước 4-0 vào cuộc tấn công vào Dust2. Nhưng một vở kịch lớn từ Bryan “Maka” Canda người nắm chặt một stiuation 1vs1 chống Nicolai “device” Reedtz chiếm lại vị trí B trong một vòng ba-kill đưa heretics lên bảng điện tử. Từ đó trở đi, đội tuyển Pháp đã có thể giành chiến thắng thêm bảy vòng nữa để vươn lên dẫn trước ở hiệp một với tỷ số 8-7.

Chuyển sang phía Khủng bố, Astralis đã nhanh chóng thể hiện sự vượt trội của mình. Chiến thắng vòng súng lục và thắng lợi trong cuộc phản công 5vs5 trong vòng đấu súng đầu tiên để tăng tỷ số lên thành 10-8. Heretics sau đó đã có thể giành chiến thắng trong hai vòng, nhưng chỉ có hai lần giết chết cả hai. Và họ không thể làm tổn thương nền kinh tế của Astralis, những người đã nắm quyền kiểm soát trận đấu để đóng bản đồ đầu tiên với tỷ số 16-10.

Game 2

Heretics đã giành được một chiến thắng trong tình huống lợi thế về người 5vs4 ở B trên Inferno. Giống như người Đan Mạch đã làm ở phía CT của Dust2, heretics liên tục tổ chức tấn công áp đảo. Giờ đây, đội Pháp đã có những bước tiến trên hàng phòng ngự. Heretics bắt đầu dẫn trước 7-0 với Maka có hiệu số KD là 12-2. Không để trận đấu quá xa khỏi tầm tay mình, Astralis đã đáp trả và có thể rút ngắn tỷ số xuống còn 6-9 khi hai đội bước vào giờ nghỉ giải lao.

Astralis tiếp tục thu hẹp khoảng cách bằng cách giành chiến thắng trong vòng súng lục trước khi buộc heretics phải lo sợ vào vòng đấu súng đầu tiên. Nhà vô địch Major vượt xa về mặt phòng thủ. Astralis chỉ bỏ một vòng trước điểm trận đấu và có màn comeback cho chiến thắng 16-12.

Jbovnd