Home » Tin E-sports » [ESL One Rio] ESL đưa ra quy tắc giải đấu
x

[ESL One Rio] ESL đưa ra quy tắc giải đấu

(Jbo vnd) ESL đã yêu cầu các đội sẽ tham gia vào cuộc thi ESL One: Road to Rio về những thay đổi đối với quy tắc đủ điều kiện huấn luyện.

Trong một email được gửi bởi ESL và được HLTV.org nhận được, các đội đã được đưa ra thời hạn 24 giờ để bỏ phiếu về khả năng huấn luyện viên được phép vào máy chủ trong giải đấu ESL One: Road to Rio hay không. Ngoài ra còn nói chuyện với người chơi “mà không cần những hạn chế”.

Tùy chọn này sẽ yêu cầu “sự nhất trí của tất cả các đội tham gia” trong giải đấu. Nếu ít nhất một đội bỏ phiếu chống lại nó. Thì điều đó đồng nghĩa với việc các huấn luyện viên sẽ không được phép vào bên trong máy chủ trò chơi và sẽ không thể nói chuyện với người chơi trong các trận đấu.

Tương lai của quy tắc đủ điều kiện huấn luyện có thể nằm trong tay các đội nếu như 100% các đội tuyển đồng ý với ban tổ chức. Có thể điều này sẽ tạo nên một sự đột phá vô cùng mới mẻ trong các giải đấu CS:GO hiện tại.

Đề xuất được đưa ra sau khi Valve “xem xét phản hồi bổ sung về quy tắc huấn luyện”. Vào tháng 8 năm 2016, nhà phát triển trò chơi đã giới hạn tác động của huấn luyện viên đến việc khởi động trước trận đấu. Họ thêm vào nghỉ giữa giờ và tạm dừng chiến thuật. Ngoài ra còn giải thích rằng việc truy cập không hạn chế sẽ khiến huấn luyện viên “hoạt động như một người chơi thứ sáu, và không chỉ là nguồn hướng dẫn hay đào tạo.” Quy tắc ban đầu chỉ áp dụng cho các sự kiện do Valve tài trợ, nhưng các nhà tổ chức giải đấu khác cũng nhanh chóng chấp nhận nó.

Giải đấu ESL One: Road to Rio sẽ khởi động vào thứ Tư ở châu Âu và châu Mỹ, với giải đấu CIS dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 30 tháng 4. Trong khi các khu vực châu Á và đại dương sẽ chỉ bắt đầu vào ngày 6 tháng 5. Sự kiện này sẽ được tổ chức dưới dạng trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus. Và nó cũng sẽ là giải đấu thứ hai trao giải thưởng Xếp hạng chính khu vực (RMR) cho giải thưởng ESL One Rio Major.

Jbovnd