Erik The Red – tựa game nhất định game thủ phải chơi

Erik the Red là một trò chơi 5 cuộn cho phép bạn kéo các biểu tượng bí ẩn xếp chồng lên nhau và hơn thế nữa. Đất phân tán trong 8 vòng quay miễn phí và lấy những vật hoang dã dính ở vị trí trong toàn bộ vòng quay thưởng. 

Căng buồm ra khơi cùng người Viking trong Erik The Red

Relax Gaming đã tạo ra máy đánh bạc trực tuyến Erik the Red. Họ đã tạo ra các trò chơi cho nhiều sòng bạc trực tuyến tốt nhất và các trò chơi của họ luôn có chất lượng cao nhất, được đóng gói với các chi tiết chắc chắn sẽ thu hút bất kỳ người chơi nào.

Erik The Red

Căng buồm ra khơi cùng người Viking trong Erik The Red

Các cuộn phim của khe này được thiết lập dựa trên một nền sử thi. Ba con tàu của người Viking lướt qua vùng nước băng giá và các guồng quay dựa vào cánh buồm màu đỏ của chiếc ở phía trước. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là ba chiếc khiên – một màu đỏ, xanh lục và xanh lam – và các biểu tượng tầm trung là sừng uống rượu, rìu và mũ bảo hiểm của người Viking. Các biểu tượng được trả tiền cao là một người phụ nữ được gọi là Helga và Erik the Red.

Sự hoang dã của máy đánh bạc Erik the Red là một thanh kiếm rực lửa, và vật tán xạ là một biểu tượng màu bạc phức tạp. Tất cả các biểu tượng làm việc cùng nhau để tạo ra một nơi gắn kết để quay.

Có tổng cộng 13 mức cược để lựa chọn, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm một mức cược mà bạn thích khi chơi trò chơi này.

Tăng tiền thưởng gấp nhiều lần cùng Erik The Red

Biểu tượng bí ẩn xếp chồng lên nhau là một trong những tính năng tiền thưởng tốt nhất được tìm thấy trong slot trực tuyến Erik the Red.

Erik The Red

Tăng tiền thưởng gấp nhiều lần cùng Erik The Red

Tại đây, một biểu tượng có thể được chọn ngẫu nhiên trên bất kỳ lượt nào để xuất hiện xếp chồng lên nhau trên tất cả năm cuộn. Điều này có thể dẫn đến một số chiến thắng lớn tùy thuộc vào cách các điểm cộng dồn!

Bạn cũng sẽ tìm thấy các vòng quay miễn phí khi chơi trò chơi này. Chúng được kích hoạt bằng cách hạ cánh tối thiểu ba vòng quay trên cuộn, sau đó bạn sẽ được thưởng tám vòng quay miễn phí. Nó thậm chí còn tốt hơn. Khi vòng quay diễn ra, bạn có thể hạ cánh nhiều hơn nữa. Mỗi cái sẽ làm cho một chữ cái của từ “hoang dã” sáng lên phía trên trục quay. Khi bạn đã thu thập được bốn phân tán trên một cuộn, bạn sẽ nhận được thêm một vòng quay miễn phí và một vòng quay hoang dã bị khóa.

Vùng hoang dã bị khóa này sẽ trải dài trên toàn bộ cuộn và giữ nguyên vị trí cho phần còn lại của vòng quay miễn phí của bạn! Hoàn toàn có thể lấy được năm cuộn hoang dã xếp chồng lên nhau với tính năng này!

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay