Home » Slot game » Emerald King Rainbow Road: Chú yêu tinh nhỏ dễ thương
x

Emerald King Rainbow Road: Chú yêu tinh nhỏ dễ thương

Emerald King Rainbow Road được chơi bằng công cụ trò chơi 5 cuộn, 20 hàng thanh toán, trò chơi được thiết kế đơn giản này đi kèm với một số tính năng có khả năng bùng nổ. Kích hoạt tính năng Đường cầu vồng và bạn sẽ nhận giải thưởng có thể lên tới con số khổng lồ 20.000 x tổng số tiền đặt cược.

Emerald King Rainbow Road: Chú yêu tinh nhỏ dễ thương

Emerald King Rainbow Road
Emerald King Rainbow Road Chú yêu tinh nhỏ dễ thương

Thiết kếEmerald King Rainbow Road khá cơ bản. Trò chơi là một phần của sê-ri Reel Kingdom. Trên các cuộn màu xanh lá cây, bạn sẽ tìm thấy từ A đến 10 cộng với biểu tượng logo. Logo này là biểu tượng sinh lợi nhất . Đạt 3, 4 hoặc 5 trên một hàng thanh toán để nhận giải thưởng 5, 15 hoặc 25 x tổng số tiền đặt cược của bạn.

Đồng xu có biểu tượng cỏ 4 lá rất hoang dã. Điều này có thể xuất hiện trên tất cả 5 cuộn phim và thay thế tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn khi nó tạo thành một phần của kết hợp chiến thắng. Ngoài ra còn có 2 biểu tượng: con yêu tinh và hũ vàng. Cả hai thứ này đều có thể hạ cánh trên các cuộn 3, 4 và 5. Hạ cánh 3 trong số chúng trên cùng một vòng quay để kích hoạt một tính năng.

Tính năng Con đường cầu vồng trong Emerald King Rainbow Road

Tính năng Rainbow Road kích hoạt khi bạn đặt biểu tượng phân tán yêu tinh trên các cuộn 3, 4 và 5 trên cùng một vòng quay hoặc thông qua tính năng Phần thưởng loại bỏ phân tán (tôi sẽ xem xét ngay sau đây).

Có 22 điểm trên Đường Cầu Vồng , mỗi điểm có khả năng trao giải thưởng tiền mặt hoặc một vòng quay của Mini Slots Bonus có thể thưởng tới 6 điểm hoặc thu thập. Nếu bạn đạt được mục tiêu thu thập, phần thưởng từ điểm hiện tại trên đường mòn sẽ được trao.

Nếu bạn đi đến điểm cuối cùng trên bản đồ, bạn sẽ được chơi để kiếm được Số tiền lớn. Điều này trao giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên từ 50 đến 20.000 x tổng số tiền đặt cược của bạn . Nó tương tự như tính năng Phần thưởng Con đường làm giàu trong Rainbow Riches.

Tính năng phần thưởng loại bỏ phân tán

Emerald King Rainbow Road
Tính năng phần thưởng loại bỏ phân tán

Đặt 3 nồi biểu tượng phân tán vàng trên các cuộn 3, 4 và 5 để kích hoạt tính năng Phần thưởng loại bỏ phân tán. Đây là một biến thể của vòng pick me. Chọn từ các chậu vàng để loại bỏ chúng. Giải thưởng đằng sau vị trí phân tán cuối cùng là thứ bạn sẽ giành được. Các giải thưởng ở đây khác nhau tùy thuộc vào số lượng biểu tượng phân tán đã kích hoạt tính năng này:

  • 3 scatter = giải thưởng từ 5 đến 20 x tổng số tiền đặt cược
  • 4 scatter = giải thưởng từ 10 đến 40 x tổng số tiền đặt cược
  • 5 scatter = giải thưởng từ 50 đến 200 x tổng tiền cược

Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng Rainbow Road bất kể bạn đã kích hoạt Bộ khử phân tán với 3, 4 hay 5 biểu tượng phân tán.