Home » Tin E-sports » [Elisa Invitational] Heroic chính thức tham dự
x

[Elisa Invitational] Heroic chính thức tham dự

(Jbo vnd) Đội cuối cùng cho Elisa Invitational của vòng loại BLAST Premier Spring Showdown, hiện được gọi là Heroic gia nhập danh sách các đội tuyển.

Tám đội có trụ sở ở Bắc Âu sẽ thi đấu trong Elisa Invitational cho hai vị trí tại Showdown, nơi các đội như AstralisVitality đang chờ đợi. Elisa Invitational sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5. Với hai đội đại diện cho các khu vực như Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển và Đan Mạch.

Heroic gần đây đã trải qua một thời kỳ hỗn loạn, đã bay tới Los Angeles để tham gia Flashpoint 1 với tên FunPlus Phoenix. Tuy nhiên chỉ để thỏa thuận được thông qua sau khi họ đã chơi một trò chơi trong cuộc thi. Heroic kể từ đó đã quay trở lại châu Âu và loại bỏ hai người chơi. Với René “TeSeS” Madsen tham gia và vị trí cuối cùng hiện chưa được lấp đầy.

Danh sách nhóm cho Elisa Invitational như sau:

Phần Lan ENCE

Phần Lan KOVA

Thụy Điển Dignitas

Châu Âu GODSENT

Châu Âu Nordavind

Na Uy Apeks

Đan Mạch North

Đan Mạch Heroic

Các đội sau được xác nhận cho sự kiện Showdown châu Âu:

Đan Mạch Astralis

Thụy Điển NiP

Pháp Vitality

GODSENT có tấm vé đến dự kiện chính của DreamHack

GODSENT là đội đầu tiên trong hai đội chuyển từ vòng loại khép kín DreamHack Masters Spring Europe đến sự kiện chính.

Hỗn hợp châu Âu đã vượt qua từ bảng trên của vòng loại khép kín. Trước tiên hạ gục AveZ trong loạt ba bản đồ trước khi quay trở lại từ thất bại trong trận bán kết trên so với forZe và trong trận chung kết trên so với Spirit.

Nhờ đủ điều kiện tham gia sự kiện, GODSENT sẽ có một lịch trình bận rộn trong suốt hai tháng tới. Họ cũng là một phần của LOOT.BET Season 6, với tư cách là một trong những bên được mời trực tiếp tham gia cuộc thi ở vòng playoff. Và đội cũng sẽ tham dự vòng loại BLAST Premier Elisa InvitationalESL One: Road to Rio.

Bộ phận châu Âu của DreamHack Masters Spring trị giá 160.000 đô la sẽ theo dõi ba sự kiện nói trên trong lịch. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 19 tháng 5 đến 24 tháng 6 với hầu hết các đội giỏi nhất trong khu vực. Bao gồm tất cả năm đội hàng đầu thế giới: Natus Vincere , Astralis , fnatic , mousesports G2 .

Chỉ có một vị trí tại sự kiện vẫn được xác định trong khung thấp hơn của vòng loại đã đóng, trong đó ba đội vẫn đang chạy đua. forZeOG sẽ đối đầu trong trận chung kết khung thấp hơn vào chủ nhật. Trước khi người chiến thắng của loạt trận đối đầu với Spirit cho vị trí thứ hai được cung cấp.

Danh sách nhóm cập nhật của DreamHack Masters Spring Europe như sau:

Nga Natus Vincere

Châu Âu mousesports

Châu Âu Faze

Thụy Điển NiP

Đức BIG

Đan Mạch North

Đan Mạch Heroic

Châu Âu GODSENT

Đan Mạch Astralis

Thụy Điển fnatic

Pháp G2

Pháp Vitality

Đan Mạch MAD Lions

Châu Âu Complexity

Phần Lan ENCE

Châu Âu Vòng loại khép kín

Jbovnd