Home » Tin E-sports » [Elisa Invitational] ENCE xưng vương ở bảng A
x

[Elisa Invitational] ENCE xưng vương ở bảng A

(Jbo vnd) Bảng A của Elisa Invitational đã kết thúc với ENCE xuất hiện hàng đầu trong lần ra mắt của Elias “Jamppi” Olkkonen với đội

Phía Phần Lan đã có màn trình diễn ấn tượng trong lần xuất hiện chính thức đầu tiên với Jamppi. Người đã được bổ sung vào đội hình như một người đàn ông thứ sáu hồi đầu tháng này vào đội hình nhưng giờ chỉ được chơi ở vòng loại BLAST Showdown sau khi ngồi ngoài Road to Rio do anh ấy vấn đề cấm VAC.

Mặc dù đã kết thúc hiệp một trong các trận đấu của họ, ENCE đã xoay sở để đánh bại cả ba đối thủ trong vòng tròn. Những bại tướng dưới tay họ lần lượt là GODSENT , Dignitas Apeks. Với sự bổ sung mới nhất của họ, chủ yếu được sử dụng làm AWPer thứ cấp ở phe Chống khủng bố. Tuyển thủ này thể hiện phong độ tuyệt vời khi anh ta tính trung bình một tỷ lệ 1,11 trong suốt ba bản đồ.

Đứng đầu bảng A tại Elisa Invitational, Aleksi ” allu ” Jalli và đồng đội đã đặt một vé trực tiếp vào bán kết và là một chiến thắng cách xa vòng loại tới BLAST Europe Showdown.

Trong khi đó, Dignitas và Apeks lần lượt xếp thứ hai và thứ ba, họ thấy họ tiến vào tứ kết. Trong khi đó GODSENT, mặt khác, không thể chuyển đổi bất kỳ trong ba trận đấu gần nhất của họ ở vòng bảng, để lại giải đấu ở vị trí cuối cùng.

Bảng xếp hạng cuối cùng của bảng A dưới đây:

ENCE 9 điểm

Dignitas 6 điểm

Apeks 3 điểm

GODSENT 0 điểm

Bảng B, gồm North, Heroic, NordavindKOVA , sẽ được diễn ra vào thứ Sáu, với các trận playoffs sẽ diễn ra vào Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Dennis “sycrone” Nielsen sẽ khoác áo Tricked

Dennis “sycrone” Nielsen, cựu lãnh đạo trong các đội như North Academy , Sprout , Copenhagen Flames đã tham gia Tricked để thay cho Nicolai “torben” Amorim .

Tuyển thủ 24 tuổi này được phát hiện gần đây nhất cạnh tranh với Singularity của Daniel “mertz” Mertz. Nhưng chỉ được nhìn thấy một cách rời rạc trong các trận đấu riêng lẻ kể từ khi anh rời Copenhagen Flames vào đầu năm 2019.

Vị trí cho sycrone trong đội sẽ thay thế cho torben , được biết đến với thời gian trong đội hình của Fragsters. sycrone đến với Tricked khi họ đang xếp hạng thứ 82 trên thế giới. Và sẽ bước đến giải đấu trước mắt họ trong BLAST Rising trị giá $ 32.000. Nơi họ được đặt trong bảng A với Endpoint, ALTERNATE aTTaXSalamander .

Tricked bây giờ có đội hình:

Philip “Lucky” Ewald

Magnus “Toft” Toft

Andreas “kiR” Kirstein

Oliver “kwezz” Rasmussen

Dennis “sycrone” Nielsen

Nicolai “torben” Amorim (băng ghế dự bị)

Jbovnd