EDG nhận vô vàn chỉ trích sau thảm bại trước LNG của Doinb

EDG đã thất bại trước LNG đã nhanh chóng tụt xuống vị trí thứ 7 tại bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2022 . Trận thua này cũng khiến EDG nhận nhiều lời chỉ trích từ phía người hâm mộ.

EDG thua trắng trước LNG

Mặc dù là nhà ĐKVĐ Thế giới nhưng EDG lại khiến nhiều người thất vọng khi đã có cú “ngã ngựa” vô cùng đau đớn, thất bại thảm hại trước LNG với tỷ số 0 – 2. Mặc dù có đội hình không khác là mấy so với CKTG 2021 nhưng EDG lại thi đấu có phần bết bát hơn.

EDG thua trắng trước LNG

EDG thua trắng trước LNG

Bẫn là Flandre vẫn chơi Gwen, Graves ; Jiejie cầm Xin Zhao hay Lee Sin… Nhưng họ lại quên một điều là phải bổ sung thêm nhiều tướng mới như Ahri Đường Giữa, Zeri Xạ Thủ…. Điều này cũng có lẽ là một phần nguyên nhân khiến EDG thất bại. Ở khâu draft ở mùa giải hiện tại họ luôn gặp phải rất nhiều thiệt thòi.

Chỉ còn 1 trận đấu nữa thôi để lọt vào top 4 gần như là không thể xảy ra với EDG. Nhưng nếu “lội ngược dòng” thì đội tuyển này vẫn có cơ hội.

LNG lọt vào top 4 sau thắng đậm

Đánh bại EDG đã giúp đội tuyển của Doinb nhanh chóng leo lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2022. Đây là bước tiến khá dài của Doinb và các đồng đội trong mùa giải này.

EDG

LNG lọt vào top 4 sau thắng đậm trước EDG

Trận cuối đối thủ chỉ là đội bóng xếp ở nửa cuối bảng xếp hạng OMG nên chiến thắng gần như đã nằm chắc trong tay LNG. Vị trí top 4 đến 99% đã thuộc về họ và đem đến lợi thế rất lớn tại vòng playoffs.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay