EDG ngồi ghế dự bị, khi vừa nhận skin vô địch thế giới?

Tuyển thủ Đi Rừng của EDG Jiejie có nguy cơ rất cao bị đẩy xuống vị trí dự bị sau màn thể hiện quá tệ tại LPL Mùa Xuân 2022.

Ra mắt nhóm trang phục vô địch thế giới của EDG

Nhóm trang phục vô địch thế giới của EDward Gaming cách đây ít ngày đã lộ diện.

EDG

Ra mắt nhóm trang phục vô địch thế giới của EDG

Nhà vô địch của CKTG 2021 có 5 trang phục vinh danh bao gồm Graves, Viego, Zoe, Aphelios và Yuumi.

Khi những trang phục này ra mắt, 5 thành viên chính thức của EDG ngay lập tức đổi avatar Weibo thành những skin tương ứng với mình.

Jiejie (EDward Gaming) nguy cơ bị đẩy xuống vị trí dự bị

Trong khi các đồng đội khác đang hân hoan trong niềm vui chiến thắng và nhận skin của riêng mình thì Jiejie – tuyển thủ Đi Rừng của EDward Gaming có khả năng sẽ chuyển xuống dự bị. Nguyên nhân được cho rằng phong độ hiện tại của tuyển thủ này không được tốt. Anh khó có thể đáp ứng yêu cầu của ban huấn luyện.

EDG

Jiejie (EDward Gaming) nguy cơ bị đẩy xuống vị trí dự bị

CKTG 2021, Jiejie thi đấu rấy bùng nổ nhưng đến LPL Mùa Xuân 2022; anh lại nhanh chóng sa sút phong độ.  Tính đột biến từ phía của Jiejie trước đây được xem là điểm mạnh; của EDward Gaming nhưng đến hiện tại thì không khác gì điểm yếu.

Và hệ quả xảy ra chính là EDward Gaming liên tục thua nhiều trận đấu một cách lãng xẹt. Khiến nhà vô địch thế giới phải dừng chân ở vị trí thứ 7; sau khi vòng bảng kết thúc tại LPL Mùa Xuân 2022.

Không những thế, theo nhiều đồn đoán Junjia sẽ rời khỏi RA; và quay trở lại EDG để thay thế vị trí của Jiejie để thi đấu tại giải mùa hè sắp tới của LPL.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay