Home » Slot game » Easter Island – game “ruột” của các tay chơi game nhà nghề
x

Easter Island – game “ruột” của các tay chơi game nhà nghề

Easter Island khiến bạn phải bật ngửa khi ngay vào game hai cái đầu đá liên tục nói để chào đón chúng ta. Nhưng ý nghĩa chính xác của 2 biểu tượng này là gì? Cùng tìm hiểu thôi nào.

Kích hoạt Phản hồi Hoán đổi Biểu tượng trong game Easter Island

Nhớ hai cái đầu đá Moai táo tợn đó chứ? Họ đóng một vai trò tích cực trong trò chơi cơ sở. Nếu bạn đạt được bất kỳ vòng quay ba loại chiến thắng nào trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ kiếm được một lần hồi sinh hoán đổi biểu tượng.

Người đứng đầu bên trái có thể mở miệng và hút các ký hiệu từ cuộn. Khi điều này xảy ra, người đứng đầu bên phải sẽ phun ra một biểu tượng trả tiền thấp ngẫu nhiên để thay thế tất cả các biểu tượng giới hạn thấp khác trên cuộn.

Easter Island
Kích hoạt Phản hồi Hoán đổi Biểu tượng trong game Easter Island

Ngoài ra, phần đầu bên phải sẽ phun ra một biểu tượng giới hạn cao trên cuộn thay thế tất cả các biểu tượng giới hạn cao khác xuất hiện. Tính năng này chỉ xảy ra trong thời gian nghỉ ngơi.

Khi người chơi giành được bốn chiến thắng trong trò chơi cơ bản của khe Đảo Phục Sinh, các trục quay sẽ mở rộng và có thêm hai hàng khác. Các cuộn sau đó sẽ hồi sinh. Điều này cũng cung cấp cho bạn 65 dòng tiền có thể đạt được.

Nếu bạn giành được chiến thắng năm món, các cuộn sẽ mở rộng trở lại để có tổng cộng bảy hàng. Với bảy hàng và năm cuộn, có 103 dòng trả tiền có thể đạt được. Rõ ràng, nếu bạn đánh các biểu tượng xếp chồng lên nhau trong thời gian này, nó có thể dẫn đến một chiến thắng lớn.

Đánh dính và mở rộng khoảng trống để có tiền thưởng lớn

Hãy chú ý đến các biểu tượng hoang dã. Chúng chỉ xuất hiện trên cuộn 2 và 4, nhưng chúng sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trong trò chơi.

Easter Island
Đánh dính và mở rộng khoảng trống để có tiền thưởng lớn

Nếu một vùng đất hoang dã tạo thành một tổ hợp chiến thắng, nó sẽ trở nên dính và cũng sẽ nở ra.

Với rất nhiều hàng có khả năng đang chơi, máy đánh bạc Đảo Phục Sinh có thể là một trò chơi tuyệt vời nếu bạn là người yêu thích các trò chơi xèng trực tuyến hoang dã hấp dẫn.

Không chơi Easter Island quá phí.