Home » Slot game » E-Force: Cùng bộ tứ Thỏ anh hùng chống lại cáo độc ác
x

E-Force: Cùng bộ tứ Thỏ anh hùng chống lại cáo độc ác

E-Force lấy ý tưởng từ một nhóm thỏ siêu anh hùng chiến đấu để bảo vệ ngôi làng Easterville của họ khỏi con cáo độc ác, Tiến sĩ Zeppelin. Bốn trong số những con thỏ mạnh nhất của làng đã được huấn luyện võ thuật để kết liễu Tiến sĩ Zeppelin mãi mãi.

E-Force: Cùng bộ tứ Thỏ anh hùng chống lại cáo độc ác

E Force
E Force Cùng bộ tứ Thỏ anh hùng chống lại cáo độc ác

Easterville là một ngôi làng thỏ nhỏ xinh đẹp nằm trong một thung lũng xanh với những ngọn núi ở hai bên. Những con thỏ sống trong những ngôi nhà được xây dựng trên cây và trên mặt đất. Các cuộn phim màu tối hiển thị thỏ anh hùng hành động và trứng Phục sinh với các màu sắc khác nhau, với đồ họa có thể khiến người chơi nhớ đến các phim hoạt hình cũ như Ninja rùa đột biến Tuổi teen.

Để giành chiến thắng trong thế giới đầy màu sắc này, bạn cần đặt cùng một biểu tượng trên 3 cuộn liền kề, bắt đầu từ cuộn đầu tiên bên trái. Điều này cung cấp cho bạn 243 cách để giành chiến thắng trong mỗi lần quay và bạn có thể chơi trò chơi trên điện thoại di động và các thiết bị khác.

Các biểu tượng được trả tiền thấp hơn ở Easterville là những quả trứng Phục sinh có màu xanh dương, xanh lá cây, vàng và đỏ . Họ đang đội một chiếc mũ, dao, thắt lưng và đạn súng máy. Tất cả các quả trứng đều trả như nhau, mang lại cho bạn cược gấp đôi để giành chiến thắng 5 lần.

Các biểu tượng được trả lương cao hơn là bốn con thỏ có cùng màu với những quả trứng . Một người đang cầm roi , một người khác cầm bazooka và người màu vàng được trang bị côn nhị khúc , giống như Michelangelo trong Ninja rùa đột biến Tuổi teen. Chú thỏ đỏ có súng máy và băng đô, gợi nhớ đến nhân vật Charlie Sheen trong phim Hot Shots. Những con thỏ trả tiền đặt cược từ 4X đến 10X cho một đường thắng hoàn chỉnh và Biểu tượng hoang dãthay thế tất cả các ký hiệu, kể cả Scatter.

Những biểu tượng độc đáo trong game

E Force
Biểu tượng Wild là một chú thỏ mặc trang phục giống Robocop

Biểu tượng Wild là một chú thỏ mặc trang phục giống Robocop, tay phải cầm súng. Nó xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 và thay thế tất cả các biểu tượng, bao gồm cả Scatter. Trong các vòng quay miễn phí, mỗi Wild sẽ thêm một vòng quay bổ sung và tăng hệ số thắng lên 1.

Biểu tượng Scatter xuất hiện trên cuộn thứ nhất và thứ năm. Bạn cần 3 Biểu tượng phân tán để kích hoạt các vòng quay miễn phí hoặc tổng cộng 3 biểu tượng kết hợp Biểu tượng phân tán và Wilds. Hạ cánh một Scatter trong vòng quay miễn phí sẽ thưởng thêm một vòng quay và tăng hệ số thắng lên 1.

Bạn bắt đầu Vòng quay miễn phí với bao nhiêu biểu tượng khi bạn kích hoạt tính năng này. Các biểu tượng kích hoạt có thể là Scatters, Wilds hoặc kết hợp chúng. Trò chơi bắt đầu với hệ số thắng tăng thêm 1 cho mỗi biểu tượng kích hoạt. Hệ số nhân cũng có thể tăng lên trong tính năng bằng cách hạ cánh Wilds và Scatters. Vòng quay miễn phí được chơi cho đến khi người chơi hết vòng quay hoặc cho đến khi đạt được số tiền thắng tối đa 10000X.