D’Xavier vô địch PUBG Mobile Đông Nam Á

Đại diện Việt Nam D’Xavier đã khiến fan hâm mộ tự hào khi giành được chức vô địch PUBG Mobile Đông Nam Á. D’Xavier đã thi đấu vô cùng xuất sắc khi đứng đầu cả số điểm hạ gục và số WWCD.

D’Xavier xuất sắc giành chức vô địch PUBG Mobile Đông Nam Á

PUBG

Đội tuyển D’Xavier xuất sắc giành chức vô địch PUBG Mobile Đông Nam Á

PMPL SEA Championship Mùa Xuân 2022 đã kết thúc và cái tên giành được ngôi vương chính là đại diện PUBG Mobile Việt Nam – D’Xavier. D’Xavier đã vượt mặt 15 đối thủ mạnh khác ở nhiều quốc gia đến từ Đông Nam Á. Cả 3 ngày thi đấu D’Xavier đều đã thể hiện vô cùng xuất sắc, duy trì thành tích bất bại.

Đến trận đấu 17, D’Xavier đã vượt mặt Vampire Esports 14 điểm cà xuất sắc leo lên vị trí hàng đầu. Nhờ cú Winner Winner Chicken Dinner, D’Xavier đã hạ màn giải đấu với chiếc cúp danh giá.

Trước đây D’Xavier cũng đã từng đến gần với ngôi vương PMPL SEA Championship Mùa Xuân 2022 tuy nhiên vẫn thất bại. Và cuối dùng đại diện Việt Nam đã giành được ngôi vị mơ ước bấy lâu.

Đại diện Việt Nam bỏ túi hơn 700 triệu sau khi vô địch PUBG Mobile Đông Nam Á

Đại diện Việt Nam bỏ túi hơn 700 triệu sau khi vô địch PUBG Mobile Đông Nam Á

Ngôi vô địch PMPL SEA Championship Mùa Xuân 2022 đã đem đến cho D’Xavier giải thưởng trị giá 31.500 USD (khoảng 730 triệu VNĐ). Bên cạnh đó TDuc và Franky cũng giành được danh hiệu cá nhân là Survivor cùng Field Medi. Và phần thưởng dành cho mỗi tuyển thủ giá trị 600 USD (khoảng 14 triệu VNĐ).

Các đội tuyển khác của Việt Nam cũng tham dự giải đấu này gồm có Eagle Esports (top 4), BN United (top 12) và BOX Gaming (top 15).

Xin chúc mừng D’Xavier.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay