Home » Tin E-sports » DWG KIA tuyển thêm thành viên mới sau cú thua “mất mặt”
x

DWG KIA tuyển thêm thành viên mới sau cú thua “mất mặt”

Sau thất bại tại bán kết LCK Mùa Xuân 2022, DWG KIA đã có động thái mới tuyển 3 thành viên, Mục đích của DWG KIA là đào tạo các tuyển thủ trẻ để có thành tích thi đấu tốt hơn trong mùa giải tới.

DWG KIA thua cay đắng tại bán kết LCK Mùa Xuân 2022

Để thua Gen.G Esports với kết quả 3-2 tại tại bán kết LCK Mùa Xuân 2022 đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vô cùng bất ngờ.

DWG KIA
DWG KIA gửi lời tri ân người hâm mộ sau trận thua tới mất mặt

Điều khiến cho DWG KIA thật bại nằm rơ ván 5. Trước đó đã vươn lên dẫn trước GEN đến 10.600 tiền và nhiều lợi thế khác nhưng cuối cùng vẫn thất bại thảm hại trước Gen.G Esports.

Thất bại này khiến cho các tuyển thủ của DK bị chỉ trích rất nhiều. Phong độ thi đáy của 4 thành viên từ đường trên, đường giữa cho đến xạ thủ hỗ trợ đều rất kém.

Điều này khiến ban huấn luyện của DWG KIA quyết định thay đổi nhân sự. Và quyết định tuyển thêm 3 thành viên mới ở 3 vị trí đường trên, đường giữa và xạ thủ.

DWG KIA muốn đào tạo một lớp trẻ tài năng 

DWG KIA
DWG KIA muốn đào tạo một lớp trẻ tài năng

Yêu cầu tuyển dụng của là DWG KIA ưu tiên tuyển thủ sinh năm 2005 đến 2007 (17 đến 19 tuổi) điều này có nghĩa là DWG đang muốn đào tạo chứ không có ý định “thay máu” đội hình hiện tại.

Có tin đồn Nuguri quay về DWG KIA, kề vai sát cánh giành vé tham dự CKTG 2022. Các fan hâm hộ đang băn khoăn không biết DWG sẽ tuyển ai và chia tay những cái tên nào.