Home » Slot game » Duel of the Dead Megaways: Tấn công Zoombie sống kiếm tiền
x

Duel of the Dead Megaways: Tấn công Zoombie sống kiếm tiền

Duel of the Dead Megaways cùng bạn đến thị trấn Wild Wild West bị ma ám, với các nhân vật trông rất giống Leonardo DiCaprio, Kerry Washington và các diễn viên khác trong phim Django Unchained.

Duel of the Dead Megaways: Tấn công Zoombie sống kiếm tiền

Duel of the Dead Megaways
Duel of the Dead Megaways Tấn công Zoombie sống kiếm tiền

Khi bạn ít mong đợi nhất, các thây ma có thể xuất hiện trên guồng và trở nên hoang dã. Nữ cảnh sát trưởng phải bắn càng nhiều thây ma càng tốt, biến chúng thành Biểu tượng hoang dã với cấp số nhân. Thiết lập cung cấp cho người chơi tối đa 84035 cách để giành chiến thắng, thay vì 117649 cách thông thường trong các máy đánh bạc Megaways. Các cuộn phim có khung màu đen và các biểu tượng trả tiền thấp hơn có nền màu xám đậm.

Các biểu tượng được trả lương cao hơn là ba phụ nữ và hai nam giới , một số rất giống với các diễn viên của Django Unchained. Người trông giống Kerry Washington, một phụ nữ khác và hai người bạn có chung đặc điểm với Jamie Foxx và Leonardo DiCaprio trả tiền đặt cược từ 2X đến 3X để giành chiến thắng với 6 biểu tượng. Cảnh sát trưởng , người chỉ xuất hiện trên cuộn 1, trả tiền cược gấp 10 lần để giành chiến thắng 6 món.

Zombie đi hoang dã trong Duel of the Dead Megaways

Duel of the Dead Megaways
Zombie đi hoang dã trong Duel of the Dead Megaways

Tính năng Zombies Go Wild được kích hoạt bất cứ khi nào Biểu tượng Cảnh sát trưởng hạ cánh trên cuộn đầu tiên, đây là cuộn duy nhất mà cô ấy có thể xuất hiện trên đó. Tất cả các biểu tượng trên cuộn 2-5, ngoại trừ Biểu tượng phân tán, đều bị biến thành thây ma trong một thời gian và cảnh sát trưởng bắt đầu bắn vào chúng. Nếu một thây ma bị tấn công, nó sẽ nhận được hệ số nhân 1X và mỗi lần đánh sau đó sẽ tăng hệ số nhân của thây ma đó lên 1.

Khi cảnh sát trưởng ngừng nổ, tất cả các thây ma có hệ số nhân sẽ biến thành Biểu tượng hoang dã với số nhân tương ứng trong khi các thây ma còn lại quay trở lại biểu tượng trước đó.

Đấu tay đôi và Vòng quay miễn phí

Deadeye Bob có thể ngẫu nhiên thoát ra khỏi lồng của mình ở cuộn thứ sáu trong tính năng Zombies Go Wild và kích hoạt tính năng Đấu tay đôi. Mỗi khi cảnh sát trưởng bắn trúng anh ta, có tới 3 số nhân được thêm vào các thây ma ngẫu nhiên. Trận đấu tiếp tục cho đến khi Deadeye Bob bắn trúng cảnh sát trưởng bằng một viên đạn.

Hạ cánh 3 Biểu tượng phân tán, được mô tả bởi các ngôi sao cảnh sát nói “tiền thưởng”, kích hoạt các vòng quay miễn phí. Nếu tính năng Zombies Go Wild được kích hoạt, chắc chắn sẽ có một bộ đếm đạn cho bạn biết số lượng đạn tối thiểu mà cảnh sát trưởng sẽ bắn. Nếu nhiều Biểu tượng hoang dã được thêm vào hơn số lượng bộ đếm, bộ đếm sẽ được nâng cấp với số mới và được lưu cho phần còn lại của tính năng hoặc cho đến khi nhiều Biểu tượng hoang dã hơn nữa được thêm vào và con số này được nâng cấp lại.