Home » Dự Đoán Bóng Đá » Dự Đoán Malmo Ff Vs Ifk Norrkoping 00h10 Ngày 25/04/2023
x

Dự Đoán Malmo Ff Vs Ifk Norrkoping 00h10 Ngày 25/04/2023

Sắp tới sẽ có một trận đấu đáng được quan tâm và làm điên đảo trong giới hâm mộ bóng đá. Cùng jbovnd.info xem trận đấu này có gì hấp dẫn và dự đoán Malmo FF vs IFK Norrkoping nhé!

Dự đoán Malmo FF vs IFK Norrkoping về đội hình

Đội hình dự kiến của IFK Norrkoping vs Malmo

  • IFK Norrkoping: bao gồm các thành viên Jansson, Ekpolo, Dagerstal, Wahlqvist, Eid, Skúlason, Abdulrazak, Ortmark, Markovic, Nyman và Levi.
  • Malmo: bao gồm các thành viên Dahlin, Olsson, Hadzikadunic, Nielsen, Beijmo, Pena, Lewicki, Nanasi, Toivonen, Abubakari và Birmancevic.

Dự đoán Malmo FF vs IFK Norrkoping về trận đấu

Thống kê những cuộc đụng độ trước đây giữa IFK Norrkoping và Malmö cho thấy đôi bên ngang tài ngang sức. Trong sáu trận liên tiếp, các đội đối đầu với nhau và mỗi đội chỉ chiến thắng một lần. Họ vẫn bất bại trong các trận đấu còn lại. Thậm chí, ở trận đấu gần nhất, IFK Norrkoping vs Malmo đã hòa nhau với tỷ số 1:1. 

Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng Malmö không phải đối thủ dễ chơi ở giai đoạn này. Theo thông tin từ các cổ động viên, đã 3 trận liên tiếp đội bóng xứ Malmo tham dự mà không thua. Ở điều này, đoàn quân của HLV Miloš Milojević thắng 2, hòa 1. Nếu tính xa hơn, họ thắng 6/8 trận gần nhất. 

Các thống kê liên quan về trận đấu
Các thống kê liên quan về trận đấu

Bên kia chiến tuyến, IFK Norrkoping đang thi đấu không tốt trong thời gian gần đây. Trong sáu trận liên tiếp được tổ chức trên sân, đội đó không thể giành chiến thắng. Bao gồm 2 IFK Norrkoping thất bại. Bên cạnh đó, Kotikenttä không phải là lợi thế dành cho The Buddies. 4/6 trận sân nhà vừa qua, IFK Norrkoping chỉ biết hòa và thua. 

Xét trên thị trường châu Á, giới đầu tư đã không còn mặn mà với lựa chọn IFK Norrkoping. 5/6 trận trước đó, đội bóng này tham dự đều gặp rào cản. Ngoài ra, IFK Norrkoping cũng thua 6/9 trận sân nhà theo châu Á. Với những thông số nói trên, sẽ rất khó để Norrköping có thể giữ điểm trên sân nhà. 

Tài/Xỉu IFK Norrkoping vs Malmö 

IFK Norrkoping và Malmö không có những trận đấu ghi điểm cao mỗi khi gặp nhau. Cho đến nay, đã có 5/6 lần gặp nhau giữa hai đội này chỉ có 2 bàn thắng được ghi. 4 trận gần đây, IFK Norrkoping không thể vượt quá giới hạn 2,5 lần. Ngoài ra, 7/10 trận Malmö vắng nhà luôn có tỷ số cao nhất là 2. Vì vậy trận tới sẽ hòa không bàn thắng. 

Phân tích phong độ của Malmo FF vs IFK Norrkoping 

Dự đoán bóng đá Malmö FF đã không thắng 6/10 trận gần đây và không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đoàn quân của huấn luyện viên Milos Milojevic thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. 

IFK Norrkoping không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Đội quân của huấn luyện viên Rikard Norling không thắng 7/10 trận gần đây trên sân khách, không thắng 4/5 trận gần nhất. 

Phân tích kèo châu Á giữa Malmo FF vs IFK Norrkoping 

Malmö FF đã không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thì không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đoàn quân của huấn luyện viên Milos Milojevic bất thắng 6/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất. 

IFK Norrkoping không thắng 7/10 trận gần đây theo kèo châu Á, trong đó không thắng 3/5 trận gần nhất. Đội quân của huấn luyện viên Rikard Norling không thắng 7/10 trận gần đây trên sân khách, không thắng 4/5 trận gần nhất. 

Kèo châu Á của trận đấu
Kèo châu Á của trận đấu

Dự đoán Malmo FF vs IFK Norrkoping về lịch sử đối đầu

Lịch sử thi đấu cho thấy trong 9 trận làm khách gần đây trên sân vận động Eleda, đội quân của huấn luyện viên Rikard Norling thắng 2 hòa 2 thua 5, 5/9 trận đấu có 3 bàn thắng được ghi, 2 lần làm khách gần nhất IFK Norrkoping hòa 2. Xét 20 trận gần đây, Malmö FF thắng 10 hòa 6, 11/20 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng, chỉ xét 4 trận gần nhất Malmö FF thắng 1 hòa 1 thua. 

Theo tỷ lệ soi kèo tài xỉu 6 trận sân khách gần đây của IFK Norrkoping, 8/10 trận gần đây của IFK Norrkoping và 4/6 trận gần đây của Malmö FF có không quá 2 bàn thắng được ghi. Vì vậy, khả năng cao trận đấu tại Eleda Stadion sẽ chỉ có tối đa 2 bàn trở xuống.

Dự đoán về lịch sử đối đầu của trận đấu
Dự đoán về lịch sử đối đầu của trận đấu

Vừa rồi, jbovnd.info đã dự đoán Malmo FF vs IFK Norrkoping là một trong những trận đấu làm điên đảo người hâm mộ. Mong rằng với những dự đoán của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định được mức cược tốt nhất.