Home » Tin E-sports » Dự đoán đội tuyển có thể vô địch The International 2022
x

Dự đoán đội tuyển có thể vô địch The International 2022

Sự kiện Dota 2 lớn nhất trong năm nay, The International 2022 sẽ được tổ chức tại Singapore. Đây sẽ là lần đầu tiên một quốc gia Đông Nam Á tổ chức sự kiện này. Hãy cùng JBO phân tích dự đoán xem đội nào có khả năng vô địch The International năm nay.

PSG.LGD ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch tại The International 2022

The International 2022
PSGLGD ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch tại The International 2022

Sau tour 4, người hâm mộ cho rằng màn trình diễn của đội PSG.LGD không mang lại nhiều ấn tượng. Chính vì vậy, mọi người đã lo ngại cho khả năng thi đấu của PSG.LGD tại The International 2022 . Tuy nhiên, hiểu được tình thế hiện tại, PSG.LGD đã nhanh chóng bàn bạc lại, đưa ra chiến thuật tốt hơn để chứng minh cho mọi người thấy sức mạnh của mình. PSG.LGD trở lại và lợi hại hơn xưa đã giúp đội tuyển này chiếm ưu thế trong đa số các sự kiện. Vì thế PSG.LGD được bình chọn l gương mặt sáng giá hàng đầu cho ngôi vị quán quân của TI 2022.

Đúng như mong đợi, PSG.LGD đã giành được vị trí cao nhất tại sự kiện Riyadh Masters 2022. PSG.LGD xứng danh là đội mạnh nhất đến từ Trung Quốc. Đồng thời họ được khán giả yêu thích nhất tại The International.

Tuy nhiên, các đội khác đều rất giỏi và xứng đáng để bạn hy vọng. Tỷ lệ thắng của các đội khác cao không kém cạnh PSG.LGD điển hình là Royal Never Give Up. Đội tuyển này được mệnh danh là “quái vật thứ hai” tại DPC. Thế nên tại The International năm nay, PSG.LGD phải thi đấu hết sức cẩn trọng mới có thể leo lên ngôi vị cao nhất.

Những chiến binh trẻ tuổi OG liệu có cửa tại TI 2022?

The International 2022
Những chiến binh trẻ tuổi OG liệu có cửa tại TI 2022

Trong những đội ít tuổi nhất có mặt trong The International cái tên OG được đánh giá cao hơn cả. Các thành viên của đội tuyển này đều chưa có ai trên 18 tuổi. Tuy trẻ nhưng OG đã là những gương mặt trẻ trong top những đội tuyển DOTA2 giỏi nhất thế giới. OG cũng 2 lần giành vị trí vô địch giải LAN.

Tại giải đấu DPC ở Thụy Điển đã đánh dấu bước ngoặt thành công lớn đầu tiên của OG; khi đội này giành được ESL One Stockholm Major. OG đang là thời kì hoàng kim. Trước khi tham dự The International đội tuyển này cũng đã vô địch ESL One Malaysia.

Bài viết trên đây đã phân tích dự đoán kết quả The International 2022, Hai đội tuyển trên đều là những cái tên được khán giả rất yêu thích nhờ tài năng của họ. Tuy nhiên, trong tương lai vẫn có nhiều sự thay đổi và khó đoán về chiến thắng của các đội. Hãy thường xuyên truy cập JBO để theo dõi tin tức thi đấu của các đội mỗi ngày nhé!