(JBO Vietnam) Chắc hẳn rằng rất nhiều người chơi ĐTCL mong muốn các vị tướng mùa 1 sẽ tiếp tục xuất hiện trong mùa 2. Và sau đây là một số tướng có thể xuất hiện trong mùa 2.

 Kennen

  • Giá: 4 Vàng
  • Nguyên Tố: Sét
  • Hệ: Bí Ẩn
  • Kỹ năng: Bão Sấm Sét

Không rõ vì lý do gì mà Kennen đã không được đưa vào Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hiện tại. Dù được yêu hay ghét thì Kennen đã được sử dụng rất thường xuyên trong mùa 1. Ngay cả trong những đội hình mà Kennen không làm carry chính. Với kỹ năng Bão Sấm Sét, Kennen có thể ảnh hưởng khá nhiều đến trận đấu.

Đưa Kennen trở lại sẽ là một hỗ trợ lớn cho tộc Sét để có thêm một tướng tầm trung hoạt động từ giữa đến cuối game, đồng thời người chơi cũng có thêm lựa chọn cho tướng Bí Ẩn. Hãy thử tưởng tượng một đội hình có Kennen với Kiếm Khách và Bí Ẩn hoặc một Janna cùng với các Hộ Vệ + Sét và có Kennen trong đó thì sao nhỉ.

kennen dtcl mùa 2

Hiển nhiên, khả năng của Kennen nếu vào team Sét thì sẽ là tướng gây sát thương nhiều hơn là tướng chống chịu. Tuy nhiên thì cậu ta sẽ phải đứng ở hàng đầu để có thể tận dụng tối đa kỹ năng và sức mạnh của mình.

Gnar

tướng đấu trường chân lý mùa 1 sang mùa 2

Giá: 2 Vàng
Nguyên Tố: Đất
Hệ: Cuồng Chiến
Kỹ năng: Ném Đá

Gnar ở Đấu Trường Chân Lý mùa 1 là một tướng được khá nhiều người sử dụng. Công thủ hoàn toàn rất được lòng người chơi, điều này có thể là lý do mà Gnar có thể sẽ trở lại trong mùa 2 này.

Giống như trong mùa 1, Gnar sẽ bắt đầu trận đấu ở dạng bình thường và biến đổi một khi thanh mana của cậu ta đầy. Sau đó Gnar sẽ bắt đầu Ném Đá vào kẻ địch và đó là lần sử dụng kỹ năng duy nhất của Gnar. Lúc này cậu vẫn sẽ ở hình dạng Mega và chỉ sử dụng kỹ năng Ném đá khi thanh mana đầy.

gnar dtcl mùa 2

Điều quan trọng nhất nếu Gnar xuất hiện theo thông số ở trên đó là cậu ta chỉ có giá 2 vàng. Đó là một tướng nguyên tố Đất có chi phí thấp, điều đó có thể sẽ khiến buff hiệp lực nguyên tố Đất bị nerf một chút vì hiện tại người chơi muốn có buff Đất phải có Taliyah + Malphite với giá 4 vàng và phải đến giữa game thì Malphite mới xuất hiện. Tóm lại, Gnar sẽ là sự bổ sung cần thiết và khá thú vị cho nguyên tố Đất và sẽ là lựa chọn thêm cho các Cuồng Chiến.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay