ĐTCL: Ngược dòng meta đội hình Pháp Sư – Băng Đảng “trâu bò”

Đội hình Pháp Sư – Băng Đảng của ĐTCL mùa này có sự kết hợp giữa Vex và Morgana được đánh giá là có độ “trâu bò” và sức chiến đấu cực khủng.

Khắc phục điểm yếu đội hình Pháp Sư – Băng Đảng tại ĐTCL

Tại đội hình Pháp Sư – Băng Đảng nếu có Morgana ở hàng trước sẽ tạo thành bộ đôi tạo khiên, đi cùng khả năng phòng thủ mạnh với Vex. Nhờ bộ đôi này mà Ahri dễ dàng tung chiêu nhiều lần nhất.

Muốn dùng đội hình này thì cần sử dụng mốc 3 Yordles từ sớm. Nhờ thế mà đến giữa trận dễ dàng sở hữu Vex và có thêm nhiều vàng. Đồng thời cũng nên mua thêm Swain vì nó cũng sẽ giúp cầm hộ item chống chịu cho Vex và Morgana. Để kích hoạt thêm hiệu ứng tái chế cùng với Ziggs thì nên chọn thêm Blitzcrank.

ĐTCL

Khắc phục điểm yếu đội hình Pháp Sư – Băng Đảng tại ĐTCL

Giai đoạn giữa nên giữ lại mốc 3 Yordles và nhanh chóng thay Vex cho Poppy. Sử dụng thêm các unit Băng Đảng như Morgana hay Zyra. Điều này sẽ giúp bạn kích hoạt mốc 3 Băng Đảng nhanh chóng từ khi mua Ahri chứ không cần chờ đến lúc roll ra.

Giai đoạn cuối trận cần roll tại cấp độ 8 và nhanh chóng nâng cấp Ahri lên 2 sao. Đồng thời Vex hay Morgana hoặc cả 2 phải lên được 3 sao.

ĐTCL

Lựa chọn lỗi công nghệ cho đội hình Pháp Sư – Băng Đảng tại ĐTCL

Lựa chọn lỗi công nghệ cho đội hình Pháp Sư – Băng Đảng tại ĐTCL

Lõi Khảm Bảo Thạch rất thích hợp để sử dụng mà không cần phải ghép Găng Bảo Thạch. Ngoài ra, bạn cũng nên thêm item thì Bùa Xanh và Kiếm Súng Hextech là “trấn phái” của Ahri. Chỉ cần ghép “full tank” cho Vex hoặc Morgana là được.

Bạn nghĩ sao về đội hình Pháp Sư – Băng Đảng này.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay