ĐTCL: Mẹo về lõi công nghệ từ Thách Đấu game thủ nên học

Lõi công nghệ từ Thách Đấu từng bị xem là phế vật trong ĐTCL. Tuy nhiên nếu thử các mẹo dưới đâu thì những lõi này vẫn đem lại giá trị đấy nhé.

Lõi công nghệ Vọng Âm Luden trong ĐCTL

Món đồ SMPT có khả năng gây damage mạnh được nhắc đến nhiều là lõi công nghệ Vọng Âm Luden. Nhiều game thủ cho rằng Vọng Âm Luden chỉ hợp với đội hình hay gây nhiều sát thương phép hay pháp sư.

Lõi công nghệ

Lõi công nghệ Vọng Âm Luden trong ĐCTL

Nhưng khi đưa vào sử dụng thì có thể nhận thấy cả tướng có kỹ năng gây sát thương vật lý cũng dễ dàng kích hoạt Vọng Âm Luden. Tận dụng tốt lõi này thì có thể tạo ra sát thương hỗn hợp, giúp bạn dễ dàng hạ gục được team đối phương.

Thế nên trước round 3-3 hay 4-6 bạn nên kích hoạt những mốc cao như 4 Đấu Sĩ, 4 Công Nghệ, 5 Hóa Kỹ… như thế mới lấy thêm được nhiều lỗi bổ trợ.

Lõi công nghệ “phế” Song Sinh Ma Quái

Vì có 2 unit “nhân bản” luôn xuất hiện phía trước tướng có tốc độ đánh cao nhất nên lõi công nghệ Song Sinh Ma Quái dễ bị rơi vào trạng thái nguy hiểm.

Lõi công nghệ

Lõi công nghệ “phế” Song Sinh Ma Quái

Để khắc phục nhược điểm này game thủ có thể dùng 2 unit khác ở vị trí xuất hiện mặc địch của lõi. Lúc đó thì 2 phiên bản kia sẽ tự động xuất hiện ở 2 bên tướng gốc.

Điều này giúp 2 phiên bản yếu máu hơn của tướng chủ lực có được chỗ đứng hợp lý và an toàn, khó bị hạ gục hơn. Đồng thời còn giúp bảo vệ chính tướng chủ lực gốc.

Hãy thử mẹo trên để cải thiện các lõi công nghệ này trong ĐTCL nhé,

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay