Home » Tin E-sports » DTCL: lõi công nghệ “bỏ xó” nhưng được Thách Đấu đánh giá mạnh
x

DTCL: lõi công nghệ “bỏ xó” nhưng được Thách Đấu đánh giá mạnh

Rất nhiều lõi câu nghệ mà khi nhắc đến các game thủ DTCL cần phải thay đổi về cách nhìn nhận và đánh giá sức mạnh về nó. Cụ thể đó là những lõi nào? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Lục Lọi Tái Chế trong DTCL

Ở trong top 4 bạn dùng Lục Lọi Tái Chế được em như là tấm bảo hiểm siêu an toàn. Lõi này giúp lấy trang bị nhanh hơn. Đồng thời chuyển hóa thành sức mạnh khủng ở giai đoạn cuối trận. Ở đầu trận dùng Lục Lọi Tái Chế vẫn rất hiệu quả. Nếu có cả Ezreal thì khả năng giữ máu ở đầu trận vẫn khá ổn.

DTCL
Tướng Thuật Sư có thể kích hoạt lõi Lư Hương Sôi Sục bằng cả trang bị

Lư Hương Sôi Sục

Lõi Lư Hương Sôi Sục có thể được các các unit Thuật Sư kích hoạt cả khi tạo khiên hay hồi máu từ trang bị. 

Chẳng hạn như unit Thuật Sư nếu dùng Dây Chuyền Iron Solari thì sẽ kích hoạt hiệu ứng lõi này cho tối đa 5 tướng đồng thời  tạo ra một lượng sát thương khá tốt. Nhưng nếu dùng lõi Lư Hương Sôi Sục thì hiệu quả sẽ còn cao hơn rất nhiều.

Dùng lõi Hấp Dẫn Khó Cưỡng trong Đấu Trường Chân Lý

DTCL
Dùng lõi Hấp Dẫn Khó Cưỡng trong Đấu Trường Chân Lý

Hấp Dẫn Khó Cưỡng là lõi mất cân bằng top đầu trong giai đoạn đầu và giữa trận. Lõi này sẽ đem đến khả năng giảm 15% sát thương nhận vào từ thời điểm quá sớm cùng Leona. 

Sử dụng Hấp Dẫn Khó Cưỡng sẽ cho chúng ta tuyến trước quá mạnh ở đầu trận miễn phí rất thích hợp với tướng chống chịu mạnh ở mức giá 3 vàng Leona.

Anh em đã dùng 3 lõi công nghệ này ở Đấu Trường Chân Lý chưa?