ĐTCL: 2 đội hình mới toanh game thủ nên thử mùa 6.5 ra mắt

Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 sắp ra mắt. Có những đội hình mới toanh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ tại ĐTCL mà anh em nhất định phải thử khi mùa mới chính thức “lên sàn”.

Băng Đảng – Xạ Thủ – đội hình mới toanh tại ĐTCL mùa 6.5

Tộc Băng Đảng đã thay đổi hoàn toàn phong cách chơi tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5. Cụ thể là Shaco và Akali bị xóa và thay thế vào đó là Ashe và Morgana – đây là những unit chủ lực tuyến sau và đa dụng rất mạng.

ĐTCL

Băng Đảng – Xạ Thủ – đội hình mới toanh tại ĐTCL mùa 6.5

Thế nên Băng Đảng sẽ chơi xoay quanh bộ đôi Ashe, Jhin làm chủ lực tuyến sau thêm vào đó có sự hỗ trợ của Orianna, Morgana.

Để đẩy Ashe lên 3 sao một cách nhanh nhất thì team-comp sẽ có lối chơi theo phong cách roll chậm tới cấp độ 6. Các item tăng nhiều SMCK như Vô Cực Kiếm hay Gươm Tử Thần sẽ giúp Ashe tung chiêu nhanh và bắn định dễ dàng. Ashe gây ra lượng damage mạnh hơn nữa ở giai đoạn cuối trận nhờ sự trự giúp của Jhin, Orianna. Với đội hình này với Zyra nên kích hoạt hiệu ứng Học Giả

Công Nghệ – Tiến Công

DTCL

Công Nghệ – Tiến Công

Tộc Công mới được thêm vào trong mùa 6.5 có sức mạnh khá khủng. Ngay trang đầu đã có lượng khiên khá nhiều. Giai đoạn đầu nhờ có unit máu lớn, sát thương mạnh như Rek’Sai nên tộc này còn khỏe hơn nữa. 

Tộc Công Nghệ còn có  2 unit 4 tiền mạnh ở cuối game là Sivir và Alistar. Một unit giá trị khác được Riot ban cho tộc này chính là Vi. Vi kích hoạt được hệ Cảnh Binh và Đấu Sĩ với giá 4 vàng.

Bạn nghĩ sao về 2 tộc này của ĐTCL mùa 6.5?

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay