Nếu Gareth Bale cùng các đồng đội hạ gục Ukraine trong trận chung kết Play-off tranh vé dự World Cup 2022 thì họ sẽ nhận được số tiền thưởng khổng lồ.

Vào đêm mai 5/6, ĐT Xứ Wales sẽ bước vào màn so tài với ĐT Ukraine trong trận chung kết Play-off tranh vé đến với VCK World Cup 2022 vào cuối năm nay. Đoàn quân của HLV Robert Page có ưu thế sân nhà ở trận đấu này nhưng chắc chắn Ukraine không phải là đối thủ dễ chơi.

Trước thềm trận đấu mang tính chất quyết định này, ĐT Xứ Wales đã nhận được liều “doping tinh thần” đầy sức nặng. Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Xứ Wales (FAW) tuyên bố họ sẽ thưởng đậm cho đội bóng nếu họ giành chiến thắng.

Cụ thể, theo phát biểu của Giám đốc điều hành của FAW – ông Noel Mooney thì Gareth Bale và các đồng đội sẽ được thưởng khoảng 10 triệu bảng nếu họ giành vé đến với Qatar vào cuối năm nay:

“Đội tuyển sẽ nhận được số tiền 8 triệu bảng từ Liên đoàn nếu đủ điều kiện dự World Cup 2022. Ngoài ra có rất nhiều nhà tài trợ sẵn sàng tặng thưởng cho đội bóng với tổng số tiền hơn 1 triệu bảng.

Như vậy ĐT Xứ Wales sẽ nhận được khoảng 10 triệu bảng tiền thưởng nếu đánh bại Ukraine vào ngày mai. Số tiền này sẽ được chia đều cho các cầu thủ, Ban huấn luyện và một phần sẽ được đầu tư vào công tác phát triển bóng đá Xứ Wales.”

Nếu vượt qua Ukraine, ĐT Xứ Wales sẽ có lần đầu tiên trở lại với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh kể từ năm 1958.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay