Home » Tin Bóng Đá » ĐT Anh gây thất vọng, Harry Kane nói gì?
x

ĐT Anh gây thất vọng, Harry Kane nói gì?

Thủ quân của Tam Sư thừa nhận anh cùng các đồng đội đang sống trong áp lực rất lớn sau khi liên tục thu về các kết quả không tốt trong thời gian qua.

harry kane

Ở trận đấu hạ màn Nations League mùa này, ĐT Anh dù hạ quyết tâm rất lớn nhưng những sai lầm cá nhân đã khiến họ không thể có 3 điểm trước ĐT Đức. Chung cuộc, 2 đội hòa nhau với tỷ số hòa 3-3.

Như vậy ĐT Anh đã kết thúc chiến dịch Nations League mùa này với kết quả vô cùng tệ hại: hòa 3 và thua 3 sau 6 trận. Điều này đồng nghĩa với việc Tam Sư phải xuống thi đấu tại League B ở mùa tới.

Đây cũng là lần đầu tiên kể từ năm 1993 ĐT Anh mới lại trải qua chuỗi trận không thắng dài đến vậy. Phát biểu sau trận đấu, thủ quân Harry Kane thừa nhận anh và các đồng đội đang chịu áp lực rất lớn:

“Hôm nay chúng tôi đã chơi khởi sắc hơn so với những trận đấu trước. Các bạn có thể thấy rõ điều đó qua cách ĐT Anh phản ứng khi đã bị dẫn trước 2 bàn. Sự đoàn kết cùng niềm tin đã giúp chúng tôi vượt khó.

Trận đấu hôm nay không có gì khác quá nhiều so với những trận đã qua của Nations League mùa này. Phải thừa nhận một thực tế rằng chúng tôi chịu rất nhiều áp lực sau liên tiếp những kết quả không tốt. Thế nhưng trận đấu với ĐT Đức đã chứng minh chúng tôi biết cách vượt qua áp lực.

kane

Điều mà đội tuyển cần nhất vào lúc này chính là sự ủng hộ. Tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ hiểu điều đó và sẽ cổ vũ ĐT Anh nhiều hơn nữa tại VCK World Cup 2022.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.