Home » Tin E-sports » DRX có chiến thắng trước APK
x

DRX có chiến thắng trước APK

(JBO Vietnam) Tuần thi đấu thứ 2 của LCK đã chính thức khép lại với nhiều tình tiết hấp dẫn. Sau đây là thông tin về những diễn biến mới nhất của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh này.

Đội tuyển DRX đã có 2 trận đấu đầy thất vọng trước GEN.G và T1. Dẫu vậy nhưng họ vẫn đang rất sáng cửa thăm dự vòng playoff của LCK Mùa xuân 2020. Trước mắt thì trận đấu trước APK là cơ hội cho đội tuyển DRX bám đuối T1 và GEN.G trước khi tìm cơ hội phục thù ở trận lượt về.

Ván 1

Trong ván thi đấu thứ 1, APK là đội tuyển làm tốt hơn trong giai đoạn đầu game khi có được trụ đầu của khu vực đường giữa của đối phương. Tuy nhiên những phút thi đấu tiếp theo họ lại thiếu đi sự gắn kết trong các pha giao tranh tổng, họ liên tiếp mất đi các mục tiêu trên bản đồ mà không có bất cứ một biện pháp nào khắc phục được tình trạng ấy. Ngoài ra thì các tình huống giao tranh của DRX khiến cho các thành viên của đội tuyển APK không thể chống đỡ được. Sát thương của đội tuyển APK là quá nhỏ khi mà những vị tướng chủ chốt đã có được những trang  bị cần thiết. Trận đấu kết thúc chóng vánh trong 27 phút thi đấu và DRX có được chiến thắng đầu tiên tại ván đấu.

Ván 2

Trong ván đấu thứ 2, DRX tỏ ra rất nhàn nhã và ngược lại là sự bất lực đến từ đội tuyển APK. Thi đấu trên cơ, đội tuyển DragonX đã có những tình huống chủ quan và thậm chí đã bị quét sạch. Ngay sau đó thì APK đã để cho DRX tiêu diệt gần hết các thành viên ở hang Baron để cho những thành viên còn lại thoải mái phá hủy nhà chính còn lại. Qua đó nhẹ nhàng có được chiến thắng 2-0 trước APK.

JBO Vietnam