Drill That Gold vừa chơi game vừa tăng thêm thu nhập

Bạn đã bao giờ thử tìm vàng trước đây chưa? Bây giờ là cơ hội của bạn để xem liệu bạn có những gì cần thiết để tìm kiếm một tài sản nhỏ, trong Drill That Gold Slot từ nhà phát triển Pragmatic Play .

Các biểu tượng chiến thắng trong Drill That Gold

Trong game có các quân bài hoàng gia 10, J, Q, K và Ace tạo nên các loại thẻ trả phí thấp hơn. Các biểu tượng có giá trị cao hơn trong khe là cái cuốc, đèn lồng, xe đẩy, đá quý và thợ mỏ, với 5 loại chiến thắng được trả lần lượt là 4x, 5x, 6x, 7x và 12,5x.

Drill That Gold

Các biểu tượng chiến thắng trong Drill That Gold

Hãy chú ý đến phần bổ sung hoang dã được biểu thị bằng biểu tượng ngòi nổ. Điều này sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trò chơi thông thường khác và cũng phải trả 12,5 lần cho một lần đánh 5 loại.

Tính năng Vòng quay vàng, cược Ante và khoan

Việc kích hoạt vòng quay thưởng này xảy ra khi 3, 4 hoặc 5 biểu tượng tiền thưởng được nhấn để trao 6, 8 hoặc 10 vòng quay miễn phí tương ứng. Cũng như mũi khoan bạc, có thể một mũi khoan vàng mới cũng có thể xuất hiện trong các vòng quay miễn phí.

Máy khoan vàng cũng mở rộng giống như máy khoan bạc, nhưng cái này đảm bảo giải thưởng tiền mặt là 5x, 10x, 15x, 25x, 50x, 75x, 100x, 200x, 500x hoặc 1.000 lần tiền đặt cược. Như vậy chúng ta đã rõ, máy khoan bạc không đảm bảo làm được như vậy.

Drill That Gold

Tính năng Vòng quay vàng, cược Ante và khoan

Hơn nữa, khi một biểu tượng thợ đào chạm vào trong các vòng quay miễn phí, nó sẽ di chuyển lên hoặc xuống để hiển thị đầy đủ các thợ đào, do đó tạo ra một mũi khoan bằng bạc hoặc vàng. Cuối cùng, hạ cánh các biểu tượng tiền thưởng 2, 3, 4 hoặc 5 trong khi vòng tiền thưởng đang diễn ra để giành thêm 4, 6, 8 hoặc 10 vòng quay miễn phí.

Trước đây, khi tính năng Ante Bet được kích hoạt, biểu tượng mũi khoan trong trò chơi cơ bản sẽ luôn là biểu tượng màu vàng .

Bất cứ khi nào có đầy đủ các biểu tượng thợ mỏ hạ cánh trên bất kỳ cuộn nào, chúng sẽ kích hoạt Tính năng khoan . Điều này sẽ biến các biểu tượng thành một mũi khoan bạc sẽ trở thành một cuộn dây hoàn toàn hoang dã . Hơn nữa, hoang dã có thể chứa giá trị chiến thắng tức thì là 2x, 5x, 10x, 15x, 25x, 50x, 75x và 100x.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay