Home » Tin E-sports » [DreamHack Masters Spring] Cloud9 vượt qua vòng loại
x

[DreamHack Masters Spring] Cloud9 vượt qua vòng loại

(Jbo vnd) Cloud9 đã chiến đấu theo cách của họ ở vòng loại khép kín DreamHack Masters Spring để giành vị trí đầu tiên trong hai vị trí trong sự kiện chính.

Johnny “JT” Theodosiou và những người đồng đội của anh ấy đã khởi động cuộc đua ở vòng trên trong vòng loại khép kín với chiến thắng trước New England Whalers. Nơi Ricky “floppy” Kemery dẫn đường cho phe của anh ấy giành chiến thắng ở hai bản đồ. Cloud9 thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng trước mọi đối thủ ngáng đường họ.

Trận đấu tiếp theo của đội với Bad News Bears tỏ ra kém cạnh tranh hơn khi Cloud9 vẫn kiểm soát xuyên suốt. Họ quản lý hai tỷ số 11-4 trên cả TrainOverpass để càn quét loạt trận và thiết lập một trận đấu cuối cùng với Envy.

Hai đội đã trao đổi các bản đồ để khởi động loạt trận, Envy chiếm ưu thế khi chọn Nuke và có chiến thắng 16-14. Trước một cuộc tấn công xuất sắc từ Cloud9 trên Overpass đã cân bằng tỷ số của loạt trận, trong đó đội của JT giành chiến thắng 16-5.

Envy dường như đã sẵn sàng trả lời bằng tất cả những gì họ có trên Train, thống trị hàng phòng ngự của Cloud9 trong nửa đầu khi họ đạt được tỷ số 11-4 trong giờ nghỉ. Một chiến thắng súng lục đã khởi động nỗ lực trở lại của Cloud9 , với JT và đồng đội quản lý năm vòng trước khi Envy quay ngược lại với ba người của họ để vươn lên dẫn trước 14-9. Tuy nhiên, Cloud9 đã từ chối để thất bại, bỏ xa đối thủ với bảy vòng liên tiếp để giành chiến thắng từ tay Envy. Qua đó Cloud9 đã đánh bại đối thủ trong chiến thắng nghẹt thở 16-14. Có vẻ như ở vòng loại Bắc Mỹ hiện tại chưa ai có thể đánh bại Cloud9 ở thời điểm này.

Với một phong độ hủy diệt đã giúp Cloud9 ghi tên mình vào một vị trí cho DreamHack Masters Spring.

Một vị trí trong sự kiện chính vẫn được xác định, với Envy đối đầu với người chiến thắng trong trận đấu cuối cùng ở khung thấp hơn giữa Bad News BearsSwole Patrol vào thứ Hai.

Danh sách các đội cho DreamHack Masters Spring hiện bao gồm:

Hoa Kỳ Liquid

Châu Úc 100 Thieves

Brazil FURIA

Hoa Kỳ Cloud9

Hoa Kỳ Evil Geniuses

Brazil MIBR

Hoa Kỳ Gen.G

Bắc Mỹ Vòng loại khép kín

Jbovnd