Home » Dota2 » Dragon Knight là anh hùng thích hợp nhất cho tân game thủ
x

Dragon Knight là anh hùng thích hợp nhất cho tân game thủ

Dragon Knight là anh hùng thích hợp nhất cho tân game thủ. Bên cạnh đó còn có Juggernaut cũng rất dễ để thành thạo các kỹ năng. Tin esport jbo sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Dragon Knight
Dragon Knight

Dragon Knight

Hiệp sĩ rồng Davion là một trong những gương mặt quen thuộc nhất trong Dota 2 , với bộ kỹ năng hầu như không thay đổi theo thời gian. Khả năng bị động của anh ta, Dragon’s Blood, cho phép anh ta ở lại làn đường bao lâu tùy thích, với áo giáp bổ sung để bảo vệ bản thân và thêm khả năng hồi phục HP để giúp anh ta sống sót qua bất kỳ cuộc gank nào.

Sở hữu sức mạnh của một con rồng, Davion có thể Thở ra Lửa để gây sát thương lên kẻ thù trước mặt và giảm sát thương nhận vào của chúng, khiến anh ta thậm chí còn trâu bò hơn. Anh ta cũng có thể làm choáng kẻ thù của mình bằng một cú vuốt Đuôi rồng của mình, khiến chúng bất lực trước sát thương tiếp theo. Cuối cùng, anh ta cũng có thể đánh thức dòng máu rồng bên trong mình bằng khả năng tối thượng của mình, biến anh ta thành một con rồng chính thức.

Dạng Rồng này cho anh ta thêm phạm vi tấn công, tăng phạm vi sử dụng trên Đuôi Rồng của anh ta và thêm sát thương dựa trên Dạng Rồng mà anh ta sử dụng.

  • Rồng xanh thở ra axit ăn mòn làm tan chảy kẻ thù và công trình.
  • Rồng Đỏ phun ra những ngọn lửa mạnh đến nỗi chúng văng vào kẻ thù xung quanh chúng.
  • Rồng xanh phun ra luồng khí lạnh cóng làm chậm kẻ thù.
  • Dạng mạnh nhất, Rồng đen, mang lại cho anh ta tất cả những điều trên, thêm khả năng kháng phép và khả năng bay qua địa hình theo ý muốn.

Juggernaut

Juggernaut
Juggernaut

Juggernaut có lẽ là hero đầu tiên của rất nhiều người chơi. Anh ta chơi đơn giản, gây sát thương cao ở tất cả các giai đoạn của trò chơi và vốn dĩ rất thú vị. Nguồn sát thương lớn nhất của anh ta là cả vật lý và phép thuật. Sát thương phép thuật đến từ Blade Fury của anh ta, thứ biến anh ta thành một cơn lốc nhỏ, liên tục gây sát thương cho tất cả kẻ thù xung quanh anh ta. Anh ta không thể bị chặn lại bởi hầu hết các anh hùng trong khi quay.

Sát thương vật lý đến từ khả năng bị động của anh ta, Kiếm vũ, cho phép anh ta gây sát thương gấp đôi cho các đòn tấn công của mình khi có cơ hội kích hoạt. Điều này liên quan trực tiếp đến khả năng tối thượng của anh ta, Omnislash, khiến Juggernaut trở nên điên cuồng, chém mọi kẻ thù trong khu vực trong vài giây cho đến khi nó kết thúc. Juggernaut di chuyển nhanh đến mức anh ta miễn nhiễm với mọi sát thương trong trạng thái này.

Vì Juggernaut luôn ở trong tình trạng dày đặc mọi thứ nên không có gì ngạc nhiên khi anh ta thường xuyên bị thương sau khi trận chiến kết thúc. Khả năng Healing Ward của anh ấy cho phép anh ấy chịu đựng hầu hết các sát thương, đồng thời cho phép anh ấy chữa lành vết thương cho các đồng đội bị thương của mình, khiến nó trở thành một khả năng đồng đội rất mạnh mẽ. Nếu có một anh hùng mà bạn muốn bắt đầu trò chơi, Juggernaut sẽ là một lựa chọn lý tưởng.