Dragon Dance – Bữa tiệc khiêu vũ trần đầy âm thanh, màu sắc

Dragon Dance là một trò chơi đánh bạc trực tuyến được phát triển bởi Microgaming. Có năm cuộn và 243 cách để giành chiến thắng, và các tính năng bao gồm phân tán hoang dã và vòng quay miễn phí.

Khiêu vũ với rồng trong Dragon Dance

Múa Rồng là một phần truyền thống trong các lễ kỷ niệm của Trung Quốc và giờ đây bạn có thể thưởng thức bữa tiệc của riêng mình mọi lúc mọi nơi nhờ vào vị trí sáng tạo này từ Microgaming. Sự xuất hiện của Múa rồng luôn là dấu hiệu cho thấy mọi người đang có một khoảng thời gian vui vẻ, và slot này cũng không ngoại lệ. 

Dragon Dance

Khiêu vũ với rồng trong Dragon Dance

Được đóng gói với các tính năng và thú vị; bao gồm tùy chọn quay lại bất thường, đây là một trong những loại pháo của một gói. Có một số chiến thắng lớn lên đến 60.000 đồng tiền được cung cấp; cùng với rất nhiều trò chơi phân tán và hành động quay miễn phí.

Có 243 cách khác nhau để bạn có thể giành chiến thắng với mỗi lần quay; ngoài ra còn có tính năng quay lại tuyệt vời đó (sẽ nói thêm về điều đó sau).

Có rất nhiều lựa chọn đặt cược khi bạn chơi Dragon Dance; và việc đặt cược của bạn thực sự đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn tổng số tiền cược của mình; từ số tiền đặt cược từ 0,25 xu đến 125 xu cho mỗi lần quay.

Tận hưởng một ngọn lửa vinh quang

Pháo thường đóng một vai trò quan trọng trong các lễ hội của người Trung Quốc; khiến người ta cho rằng chúng là vật truyền bá của trò chơi này.

Dragon Dance

Tận hưởng một ngọn lửa vinh quang

Họ cung cấp tiềm năng chiến thắng biểu tượng lớn và một số; vòng quay miễn phí tuyệt vời có thể được kích hoạt; lại để tăng số tiền thưởng của bạn hơn nữa. 

Năm trong số các loại pháo sẽ kiếm được cho bạn 12.500 xu; và ba hoặc nhiều hơn sẽ bắt đầu phần thưởng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được 15 trò chơi miễn phí để bắt đầu;  và giải thưởng được tăng gấp ba lần trong các vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể hạ cánh thêm một số pháo nổ trong vòng quay miễn phí; và được thưởng bằng nhiều hành động miễn phí hơn nữa.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay