Home » LMHT » Doublelift giải thích tại sao Uzi là xạ thủ tốt nhất từ ​​trước đến nay
x

Doublelift giải thích tại sao Uzi là xạ thủ tốt nhất từ ​​trước đến nay

Có những tuyển thủ ghi dấu ấn trước và sau trong lịch sử của bất kỳ môn thể thao nào. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Jian Zi-Hao ” Uzi ” là một trong những chuyên gia đã ghi dấu ấn của mình. Và chính điều đó, bất chấp kết quả cuối cùng của trận đấu, dường như người chơi này đã bất tử . Ngay cả trong những giây phút cuối cùng của sự nghiệp, đối mặt với Uzi cũng đồng nghĩa với sự tôn trọng.

Về hình tượng của Uzi, Yiliang Peng nói ” Doublelift “, người không có từ nào để miêu tả về người chơi này. «Anh ta biết cách đẩy sóng một cách hoàn hảo trong khi bạn giao dịch, tất cả những điều này trong khi biết cách duy trì không gian hoàn hảo để tránh nhận các đòn tấn công của bạn. Nó thực sự thô thiển, tôi không biết phải giải thích thế nào. Chỉ là nó không có ý nghĩa, “người tạo nội dung nhấn mạnh.

Kinh nghiệm của Ruler trước Uzi

Đối đầu với Uzi là điều khiến nhiều chuyên gia bực mình . Để chiến thắng anh ta, bạn phải đổ mồ hôi và máu. Đây là cách mà Park Jae-hyuk “Ruler” đã trải qua bằng xương bằng thịt của mình , người không biết phải làm gì để đánh bại anh ta. Trong chương trình trực tiếp của mình, Doublelift đã kể một giai thoại mà Jo Yong-in ” CoreJJ ” đã kể cho anh ấy nghe . Khi tuyển thủ người Hàn Quốc chơi cùng với Ruler, cả hai đều phải đối đầu với Uzi . Kết thúc trận đấu, họ xem lại trận đấu và không hiểu phải làm gì để thắng được xạ thủ Trung Quốc .

“ Chúng tôi đã xem trận đấu lại và tôi không mắc bất kỳ sai lầm nào. Ruler nói rằng Uzi đã chơi thật tuyệt vời . ” Chúng tôi có thể chơi mà không thất bại bất cứ điều gì và chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục thua theo cách tương tự, ” anh nói. Doublelift đã rất ấn tượng với điều này, mặc dù anh ấy rõ ràng tin rằng Ruler là một trong những xạ thủ giỏi nhất thế giới và trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, Uzi chưa bao giờ giành được chức vô địch thế giới . Trong khi vận động viên bắn súng đã nỗ lực hết mình để làm như vậy, anh ta không bao giờ nâng được Cúp Triệu hồi sư, một thứ sẽ luôn đè nặng lên anh ta và tất cả người hâm mộ.