Home » LMHT » Doublelift có số mạng hạ gục nhiều nhất LCS Mùa xuân 2023
x

Doublelift có số mạng hạ gục nhiều nhất LCS Mùa xuân 2023

Ngày cuối cùng của LCS Mùa xuân 2023 có rất nhiều sự đảo ngược và trở lại khiến người hâm mộ Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ phấn khích. Và sau ba ngày thi đấu, một trong những người chơi giỏi nhất trong lịch sử giải đấu đã thiết lập sự thống trị của mình bằng cách dẫn đầu tất cả trong tổng số lần giết. Không ai khác đó chính là Doublelift. JBO esport sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin này.

Doublelift
Doublelift có số mạng hạ gục nhiều nhất LCS Mùa xuân 2023

Doublelift có số mạng hạ gục nhiều nhất LCS Mùa xuân 2023

Xạ thủ mang tính biểu tượng của 100 Thieves Yiliang “Doublelift” Peng đã kết thúc mùa giải thông thường với 104 điểm hạ gục, giúp anh trở thành người dẫn đầu về số điểm hạ gục trong Giải mùa xuân. Siêu sao 29 tuổi đã đưa ra tuyên bố trong mùa giải đầu tiên trở lại LCS, giúp Thieves tiến vào vị trí top ba sau một trận đấu căng thẳng vào tuần trước.

Doublelift đã có thể vượt qua siêu sao xạ thủ mới của FlyQuest, Lee “Prince” Chae-hwan, người đã dẫn đầu tất cả người chơi về số mạng hạ gục trong phần lớn thời gian của mùa giải. Tân binh người Hàn Quốc kết thúc với 101 lần bị loại nhưng cũng có KDA cao hơn sau trận tiebreak của đội anh với Cloud9.

Vào ngày cuối cùng của mùa giải thông thường, Doublelift đã đảm bảo vị trí của mình trên bảng xếp hạng sau khi giành được 13 điểm hạ gục khổng lồ để đẩy đội của anh ấy vượt qua Counter Logic Gaming trong trận hòa của chính họ để giành vị trí thứ ba. Những nỗ lực của anh ấy đóng vai trò thiết yếu trong thành công của đội này, cả về kỹ năng cơ khí tuyệt vời của anh ấy và sự hướng dẫn của anh ấy cho các cầu thủ trẻ của đội bằng kiến ​​thức kỳ cựu của anh ấy về trò chơi.

Cách để anh đạt được thành tích đáng nể

Doublelift
Cách để anh đạt được thành tích đáng nể

Anh ấy cũng đã nói rất nhiều về hỗ trợ tân binh của mình Alan “Busio” Cwalina, và cách anh ấy trở thành một thành viên có giá trị của đội đã học hỏi rất tốt trong suốt quá trình chia tay. Nhờ kinh nghiệm của Doublelift  và Busio đã nhanh chóng phát triển thành một sự kết hợp đáng gờm có thể trở thành ứng cử viên vô địch trong tương lai.

Tuy nhiên, 100 Thieves sẽ có một thử thách lớn ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp với FlyQuest đang chờ đợi ở phía chân trời. Cường quốc Bắc Mỹ đã được người hâm mộ yêu thích kể từ khi bắt đầu chia tách, đặc biệt là vì đội hình đầy siêu sao của họ. Bắt gặp chúng khi hai gã khổng lồ này va chạm vào Thứ Năm, ngày 23 tháng Ba.