Home » Tin E-sports » Dota2 7.5: Những vật phẩm “xa xỉ” của Pudge
x

Dota2 7.5: Những vật phẩm “xa xỉ” của Pudge

Trong Dota2, Pudge là anh hùng nổi tiếng và được nhiều game thủ chọn lựa. Nguyên nhân là vì anh ta có khả năng sở hữu nhiều thứ thú vị mà không phải ai cũng làm được. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi những vật phẩm cho Pudge đều có giá trị đắt đỏ.

Feast Of Abcession Bundle – vật phẩm quan trọng của Pudge

Pudge
Feast Of Abcession Bundle vật phẩm quan trọng của Pudge

Vật phẩm đầu tiên chính là món đồ đáng tiền nhất của Pudge. Valve đã phải nghiên cứu rất lâu để cho ra được sản phẩm này. Tuy nhiên sự chờ đợi này là xứng đáng vì nó rất được thịnh hành ngay từ khi mới ra mắt.

Số tiền để mua vật phẩm này là 32,99 EUR. Nếu được chi chỉ để mua đồ trong game thì đây là con số khá lớn. Nhưng game thủ chơi tất tay thì chắc chắn sẽ nhận được những đặc quyền “đắt sắt ra miếng”.

Dù đã lên sàn từ 2007 nhưng đến nay sức hút của nó vẫn không hạ nhiệt. Món đồ giúp Pudge về mọi mặt từ giao diện, âm thanh, kỹ năng,…

Chains Of The Black Death

Các vật phẩm mà Pudge có thể sở hữu không chỉ là đồ đơn lẻ mà còn có theo bộ. Trong tất cả thì bộ “the black death” là bộ được ưa thích nhất đối với người chơi.

Có thể bạn sẽ không sử dụng hết vật phẩm trong chuỗi này nhưng nó có nhiều thứ hay ho cho Pudge. Giá cả bộ là 10,49 EUR, được cho là xứng đáng với anh hùng huyền thoại Pudge.

Corrupted Helm Of Tarrasque – vật phẩm đắt đỏ của Pudge

Nếu bạn muốn Pudge là độc nhất vô nhị thì Corrupted Helm Of Tarrasque sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Sự độc nhất này sẽ được trả với giá trên trời là 1.595 đô. Nhưng có vẻ như người chơi vẫn chi rất mạnh tay để sở hữu nó.

Nếu bạn muốn corrupted helm of tarrasque với giá thấp hơn thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên trường hợp này không mấy khả quan nhưng nếu tìm thấy bạn sẽ chỉ phải trả 407 đô.

Dragonclaw Hook Bản Có Chữ Ký

Fan lâu năm của Dota2 chắc chắn không còn xa lạ với Dragonclaw Hook. Không phải nói nhiều vì đây là một trong những vật phẩm đắt nhất, hiếm nhất và đáng chơi nhất. Do đó mà bản có chữ ký sẽ còn giá trị hơn gấp nhiều lần. Món đồ sẽ có giá khá chát, rơi vào khoảng $195USD.

Frozen Meat Dagger

Pudge
Frozen Meat Dagger

Hiện tại có một món đồ còn xa xỉ hơn Dragonclaw Hook có chữ ký, đó là Frozen Meat Dagger. Với mức giá gây choáng khi nhiều gấp 4 lần Dragonclaw, vật phẩm có giá khoảng $759USD.

Lý do cho sự đắt đỏ này là bởi đây là thứ rất hiếm trong game. Do đó nếu muốn mua món đồ này, bạn cần phải đặt trước vì số lượng có hạn.

Trên đây JBO đã tổng hợp những vật phẩm “xa xỉ” của Pudge. Nếu có kinh tế thì đây sẽ là bài viết hữu ích mà bạn nên tham khảo. JBO giúp bạn tiếp cận nhiều thông tin hơn về Dota2.