Home » Dota2 » Dota2 7.33c: 4 hero đang “làm mưa làm gió” trong meta
x

Dota2 7.33c: 4 hero đang “làm mưa làm gió” trong meta

4 hero đang “làm mưa làm gió” trong meta ở Dota2 7.33c: hiện nay là những cái tên nào? Cá cược esport jbo sẽ giúp anh em tìm hiểu trong nội dung sau.

Medusa hero đang “làm mưa làm gió” trong meta Dota2 7.33c

Dota2 733c
Medusa

Medusa kiếm được vàng sau bản vá 7.33b. Khiên Mana cải tiến đã khiến hero này trở nên trâu bò hơn bao giờ hết, và khi  không có phản đòn  trong trận đấu, Medusa có thể dễ dàng lăn cầu tuyết ngoài tầm kiểm soát. Bản nháp Medusa khá phổ biến trong các trận đấu chuyên nghiệp và anh hùng này cũng thể hiện tương đối tốt trong  các trận đấu xếp hạng , tỷ lệ thắng trung bình trên 54% với tỷ lệ chọn trên 18%.

Xem xét số lượng bãi rừng xung quanh bản đồ tăng lên, tốc độ farm của Medusa cũng tăng lên kể từ 7.33, cho phép hero này farm những thứ cần thiết hoặc bắt kịp nhanh hơn.

Legion Commander

Legion Commander (LC), bắt đầu một hành trình mới trong bản vá 7.33. Cấu trúc mới nhất của offlane cho phép LC chơi một trò chơi hoàn toàn khác. Bị ép ra khỏi đường không còn là vấn đề đối với offlaner nữa, vì cô ấy có thể dễ dàng bắt kịp một mình. LC thực sự đã bị giảm sức mạnh khá nhiều, nhưng những điều đó không thay đổi được những điểm khác biệt khiến cô ấy trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Một số người chơi thậm chí đã cố gắng gánh trận đấu với tư cách là LC offlaner, vì anh hùng này không thiếu sát thương và khá cơ động.

Bounty Hunter

Dota2 733c
Bounty Hunter

Thợ săn tiền thưởng (BH) là mối đe dọa cuối cùng của bản vá 7.33 và hơn thế nữa trong  Dota 2 . Những người đi đường đơn sẽ biết nỗi đau khi bị BH kẻ địch làm gián đoạn giai đoạn đi đường của họ, và BH đó thậm chí còn khó chịu hơn nhờ khả năng làm choáng của Shadow Walk.

BH là người bắt đầu gank tối thượng ngay bây giờ, đặc biệt là ở đầu game, vì anh ta có thể dễ dàng thiết lập một lối chơi chỉ bằng một đòn duy nhất. BH thường được kết hợp với những người như Skywrath Mage và những anh hùng khác có kỹ năng bắn kỹ năng gây sát thương cao. Bounty Hunter hiện có tỷ lệ thắng trung bình gần 54% và anh ấy hiện là anh hùng được chọn nhiều nhất trong khung thần thánh với 23,43%.

Riki mạnh mẽ trong meta Dota2 7.33c

Khi Phi tiêu ngủ bị loại bỏ, nhiều ngày của Riki được mong đợi đã kết thúc. Họ không thể sai lầm hơn được nữa, vì Riki đã tìm thấy cho mình một danh tính mới… chính xác là danh tính cũ của anh ấy. Riki một lần nữa là hero cốt lõi có sát thương cao, và bộ kỹ năng gây đau đớn của anh giờ đây thậm chí còn mạnh hơn. Với khả năng tàng hình mang lại cho anh ta XP khi tiêu diệt và hỗ trợ, Riki chỉ muốn trực tuyến và đảm bảo điểm số trên bản đồ càng sớm càng tốt.

Với khả năng giảm giáp của Smoke Screen, Riki dễ dàng thoát khỏi tướng địch và có thể dồn sát thương với sự trợ giúp của đồng đội. Riki hiện có tỷ lệ thắng là 54% và tỷ lệ chọn là 15%.