(JBO Vietnam)  Trước thềm vòng loại ESL Los Angeles sắp diễn ra thì ngày hôm qua, tổ chức eSports hàng đầu Hàn Quốc – T1 cũng đã chính thức công bố đội hình Dota 2 của mình. Gồm có những thành viên mới mà họ sẽ sử dụng để thay thế sau khi 2 cựu binh là Skadilicious và pieliedie nói lời chia tay với T1 cách đây ít hôm.

Kể từ khi quyết định đá sân sang thị trường Dota 2 vào tháng 8 năm ngoái, tổ chức eSports nổi tiếng Hàn Quốc T1 đang phải trải qua chuỗi ngày chật vật với những khó khăn. Sau hơn nửa năm thử nghiệm đội hình Dota 2 với hạt nhân chính là FoREv, T1 vẫn chưa thể một lần được nếm trải được mùi vị của sự thành công. Ngay cả khi họ có những màn thay máu nhân sự liên tục, tuyển chọn từ những game thủ vô danh trong nước đến cả những pro player bên ngoài như pieliedie, thế nhưng thứ duy nhất mà họ lại không thể thay đổi được đó chính là thành tích của mình. Trong 6 tháng gần đây, tổ chức eSports Hàn Quốc này đã tham dự khá nhiều giải đấu Online nhưng kết quả mà họ có được đó là luôn sớm bị loại ngay từ những vòng đầu tiên. Và FoREv vẫn chưa thể nào thực hiện được ước nguyện hồi sinh nền Dota 2 Hàn Quốc mà anh luôn mong mỏi.

Đội hình Dota 2 của T1 gồm có 3 trụ cột chính đó là FoREv, Skadilicious và pieliedie, tuy nhiên bộ 3 này đã không còn đồng hành cùng nhau với vai trò là đồng đội kể từ sau vòng sơ loại DreamLeague Major kết thúc. Đó là lần cuối cùng họ chinh chiến cùng với nhau khi T1 nhận thất bại trước Neon ở trận chung kết, với thất bại này, các thành viên của T1 cũng đã  đường ai nấy đi. Người duy nhất ở lại gắn bó với đội tuyển Dota 2 Hàn Quốc này đó chính là FoREv và một lần nữa, T1 lại phải ra sức cố gắng đi tìm cho mình những nhân tố mới để có thể giúp cho nền Dota 2 hồi sinh trở lại thời mà họ đã từng một thời khiến cả thế giới phải khiếp đảm.

Và trước thềm vòng loại ESL Los Angeles đang đến rất gần thì T1 cũng đã dần hoàn tất đội hình Dota 2 của mình. Cụ thể là vào ngày hôm qua đội hình của T1 cũng đã chính thức được hé mở, những người đồng đội mới của FoREv được lộ diện khi T1 đã hoàn tất xong thủ tục đăng ký đội hình tham dự vòng sơ loại Los Angeles Major. Và chắc hẳn nhiều người cũng sẽ phải ngã ngửa với những cái tên nằm trong danh sách đội hình của T1.

Tuy phải bổ sung đến tận 4 chổ trống của T1, nhưng mọi việc cũng đã dần ổn thỏa. Bốn cái tên sẽ hiện diện trong màu áo của T1 sắp tới đó là Carry kỳ cựu người Đức Black, InYourDream – thần đồng Indonesia cùng người bạn Jhocam, họ sẽ kết hợp cùng tài năng trẻ người Canada gốc Trung Quốc – qzxuan, tất cả họ sẽ cùng kề vai sát cánh bên FoREv để có thể giúp cho T1 bay cao bay xa tại giải đấu sắp tới.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu sự kết hợp có thể cải thiện thành tích của đội tuyển Dota 2 Hàn Quốc trong thời gian tới hay không, và màn thể hiện của họ tại vòng sơ loại Los Angeles Major sắp tới sẽ chính là câu trả lời.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay