(JBO Vietnam) Tại trận đấu đầu tiên vòng playoff Bukovel Minor của mình, Nigma chạm mặt với một đối thủ cực kỳ khó chịu, đó là RNG đến từ Trung Quốc. Kuroky cùng đồng bọn tỏ ra bất lực trước sức mạnh của Thiên Triều và không thể làm gì hơn ngoại trừ việc ngậm ngùi nhìn RNG tiến vào trận chung kết nhánh thắng.

Game 3

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng trước, Nigma tiếp tục sử dụng chiến thuật snowball từ rất sớm và giống như ở game đấu trước đó, Kuroky cùng đồng bọn là người kiểm soát thế trận trong suốt hơn 3/4 quãng thời gian thi đấu. Tuy nhiên, điểm nhấn đáng chú ý và làm thay đổi tình thế trong trận đấu này lại đến từ Midlaner của RNG – Setsu. Invoker của anh chàng một mình đóng cả 2 vai tội đồ và người hùng trong cùng một game đấu. Tội đồ bởi anh ta có những pha di chuyển không hợp lý, liên tục để đối phương bắt lẻ và khiến cho RNG lúc nào cũng phải combat trong tình trạng thiếu người. Nhưng bù lại, anh lại mang đến những pha xử lý để đời, đặc biệt nhất là tình huống Sun Strike giết chết Huskar ngay thời điểm w33 vừa hạ gục Roshan.

Chưa dừng lại ở đó, anh còn outplay hoàn toàn Kuroky khi quốc trưởng người Đức đang cố thủ để mà Miracle có thể vào nhặt Aegis và chỉ cần một Defeaning Blast đơn giản là đủ để tiễn Treant Protector lên bảng điểm số. Setsu mặc dù không kịp sở hữu được Aegis bởi TA cùng Disruptor đã đến kịp lúc nhưng nỗ lực của anh vẫn giúp RNG có thể deny chiếc khiên hồi sinh thành công, khiến cho Nigma không thể lên high ground như kế hoạch.

Tình huống trên đã giúp cho Lifestealer của Monet có thêm khoảng trống để farm và sở hữu những Item cần thiết ngay cả khi các đồng đội của anh đang bị hạ sát liên tục và nới rộng khoảng cách về Networth lên tới 20.000. Đến khi Huskar cùng TA đã chạm ngưỡng sức mạnh tối đa nhưng vẫn không thể xuyên thủng được hàng phòng ngự của RNG, thì những người hâm mộ cũng đã biết chuyện gì sắp xảy đến với Kuroky cùng đồng bọn. Sức mạnh khủng khiếp đến từ Monet khiến cho w33 không còn tỏ ra cứng cáp như giai đoạn Mid Game, Miracle thì không thể gây sát thương trong Combat. Rồi chuyện gì đến cũng đến, RNG giành chiến thắng sau 51 phút thi đấu, qua đó, lọt vào top 3 của giải đấu cùng với GeekFam.

JBO Vietnam

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay