(JBO Vietnam) Bản cập nhật Big Update The Outlanders đã mang lại sự thay đổi rất lớn cho Dota 2, đặc biệt là việc làm cho những vị tướng tưởng như mất bóng được trở lại đấu trường và còn là sự lựa chọn không thể thiếu của các tuyển thủ. Thế nhưng trái ngược với sự may mắn ấy vẫn còn tồn tại nhiều vị tướng ngày càng lún sâu vào bóng tối khi hầu như không được lựa chọn. Sau đây là một số cái tên kém may mắn ấy.

Phần trước

Luna

Luna – nữ vệ binh mặt trăng là một trong những vị tướng gần như đã lặn mất tăm từ khá lâu trong những trận chiến Dota 2 lẫn pub hay chuyên nghiệp. Mặc dù Luna đã được trải qua rất nhiều phiên bản, cũng như nhận được rất nhiều lượt buff đến từ IceFrog trong suốt thời gian qua, thế nhưng bao nhiêu đó vẫn không đủ để giúp cho Luna có thể lọt vào tầm ngắm của những game thủ Dota 2. Mặc dù Luna là một vị tướng có khả năng farm nhanh nhưng ở thời điểm hiện tại, cô nàng lại tỏ ra hoàn toàn lép vế so với những Gyrocopter hay Drow Ranger. Khả năng Burst Damage bằng Lucent Beam và Eclipse của cô nàng là khá đáng nể, nhưng nếu nhìn kỹ lại thì vẫn còn có nhiều vị tướng khác có khả năng Nuke Damage ngang ngửa hoặc thậm chí là hơn hẳn so với Luna ở bất kỳ giai đoạn nào trong game.

Ở meta hiện tại, kỹ năng Lunar Blessing của nữ vệ binh mặt trăng đã được thay đổi để trở thành một Vengeance Aura phiên bản xịn xò hơn nhiều, nhưng nếu so với những hạn chế đang tồn tại của vị tướng này thì những thay ấy vẫn là chưa đủ để Luna có thể quay trở lại thời hoàng kim của mình. Nữ vệ binh mặt trăng sẽ phải cần nhiều buff hơn nữa trong thời gian tới nếu muốn tên cô nàng xuất hiện ở các đấu trường chuyên nghiệp. Trong tình hình này, có lẽ các game thủ yêu thích cô nàng sẽ còn phải chờ đợi lâu hơn nữa mới có thể chứng kiến màn comeback của một trong những Carry xinh đẹp nhất thế giới DotA.

Phần sau

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay