(JBO Vietnam) Giải đấu Major đầu tiên trong năm của Dota 2 đã chính thức khởi tranh, đây là một giải đấu hấp dẫn được nhiều người hâm mộ trên thế giới quan tâm. Sau đây là kết quả bốc thăm chia bảng tại vòng  bảng của Leipzig Major.

Bảng C

Bảng C là bảng đấu có sự góp mặt của Alliance, iG, VP và Reality Rift, có lẽ sẽ có những diễn biến không giống như nhiều người dự đoán. Đội bị đánh giá yếu nhất trong bảng đấu này chắc có lẽ là đại diện đến từ Đông Nam Á khi họ không có được nhiều thành tích nổi bật kể từ khi thành lập đến nay, nhưng sức mạnh của Kyxy cùng đồng bọn với sự dẫn dắt bởi một coach người Việt Nam và sự hỗ trợ của bác sĩ tâm lý thể thao đã từng có kinh nghiệm làm việc tại Bundesliga thì cũng không thể xem thường được, và họ sẽ là một ẩn số tại giải đấu lần này.

Còn đối với Virtus.Pro, sau một giải đấu đầu tiên không thật sự thành công nhưng ở thời điểm hiện tại họ đã có sự hồi sinh vô cùng mạnh mẽ. Những tài năng trẻ của VP đang chính là nhân tố mang lại sự khác biệt cho VP và cả iG. Nếu như đại diện của CIS có Save- và epileptickid thì cựu vương TI2 cũng đang sở hữu cho mình “SumaiL Trung Quốc” – Emo, người đã thi đấu vô cùng xuất sắc tại Chengdu Major góp phần đưa iG đến vị trí thứ 3 tại giải đấu này.

Nhưng sự có mặt của Alliance buộc họ sẽ cần phải đặc biệt lưu ý đến Nikobaby cùng đồng bọn, những chủ nhân của chức vô địch DreamLeague Season 12. Và với tư cách là đương kim vô địch của Series giải đấu này, chắc hẳn các chàng trai Alliance sẽ thi đấu hết sức của mình với tinh thần cao nhất để nỗ lực giữ vững ngôi vương của mình.

Bảng D

Đây là bảng đấu có sự góp mặt của 3 TI Winner đó là Evil Geniuses, Na’Vi và Team Liquid, tuy nhiên nó lại không tạo nhiều sức hút cho bảng đấu này bởi hầu hết những công thần đã mang đến vinh quang cho những tổ chức này đều đã dứt áo ra đi. Chưa kể, EG nếu có thể thi đấu đúng với phong độ của mình thì vị trí số 1 của bảng D khó có thể tuột khỏi tay của họ, và nếu như không có gì bất ngờ thì cuộc chiến tranh hạng 2 sẽ là cuộc tranh tài giữa Na’Vi và Liquid bởi đại diện còn lại là paiN Gaming gần như sẽ rất khó để có thể làm nên điều bất ngờ tại bảng đấu này.

JBO Vietnam

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay