(JBO Vietnam) Giải đấu Major đầu tiên trong năm của Dota 2 đã chính thức khởi tranh, đây là một giải đấu hấp dẫn được nhiều người hâm mộ trên thế giới quan tâm. Sau đây là kết quả bốc thăm chia bảng tại vòng  bảng của Leipzig Major.

Leipzig Major có sự tham gia góp mặt của 16 đội, được chia thành 4 bảng đấu. Và trong kết quả bốc thăm lần này, điều đáng chú ý nhất chính là ở bảng A, nơi có sự góp mặt của những ông lớn Dota 2 thế giới, và Nigma sau khi chật vật ở giải đấu Bukovel Minor để giành vé tham dự Leipzig Major thì lại rơi vào bảng đấu tử thần này.

Bảng A

Bảng A với sự góp mặt của các top team hàng đầu Dota 2 thế giới, chắc hẳn đây sẽ là bảng đấu khốc liệt nhất và mang đến những trận đấu hấp dẫn nhất. Có thể kể đến đó là sự góp mặt của đương kim vô địch Major – TNC Predator, cùng với đó là người anh em cùng khu vực – Fnatic, quán quân Bukovel Minor 2020 – Nigma và cuối cùng là những học trò của BurNing – team Aster.

Không dễ để chúng ta có thể đưa ra những nhận định cho những diễn biến tại bảng đấu này khi mà cả 4 đội đều sở hữu cho mình những thành tích rất ấn tượng cũng như mang trong mình là những tiềm năng rất lớn hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ ở giải đấu lần này. Nhìn vào những cái tên góp mặt ở bảng A, chúng ta có thể đoán trước được đây sẽ là bảng đấu ngang tài ngang sức nhất ở Leipzig Major lần này, và đây cũng là lần đầu tiên mà team Nigma đối mặt trực tiếp với những đội tuyển Tier 1 ở các khu vực khác ngoài châu Âu.

Bảng B

Nếu như bảng A là bảng đấu khó nhằn nhất giải đấu thì tại bảng B mọi thứ cũng chẳng khá khẩm hơn.

Nhìn vào các đội tuyển góp mặt ở bảng ở bảng B, Leipzig Major ta sẽ nhận thấy độ khó của bảng đấu này cũng chỉ xếp sau một chút so với bảng A khi mà trong 4 đội tham gia thì đã có 3 đội là cực mạnh, ngang tài ngang sức nhau đó là beastcoast, team Secret và Vici Gaming. Họ mạnh là bởi 3 đại diện này của bảng B đều nằm trong top 8 của kỳ TI vừa qua và họ cũng là những team thuộc top mạnh nhất khu vực của mình ở thời điểm hiện tại. Và chắc chắn một điều là sẽ không bất kì ai trong số họ muốn thi đấu ở vòng playoff nhánh thua, nên ai cũng sẽ thi đấu hết sức mình để có thể giành lấy 2 vị trí đầu của bảng đấu, thế nên rất khó để Chaos có thể tạo nên được bất ngờ tại giải đấu lần này.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay