(JBO Vietnam) Vào ngày mai, Leipzig Major, giải Major đầu tiên của năm 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và dự đoán xem những cái tên có thể sẽ lên ngôi tại Major lần này. Sau đây là những đội tuyển có nhiều khả năng sẽ lên ngôi vô địch tại giải đấu năm nay.

Evil Geniuses

Sau khi chia tay player solo mid đầy tài năng Syed Sumail ” SumaiL ” Hassan, đây thực sự là một mất mát lớn đối với EG, bởi Sumail được coi là chìa khóa làm nên thành công của EG, và một trong số những thành tích có được đó là chức vô địch của giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh, The International 2015.

Tuy nhiên sau đó, EG cũng đã nhanh chóng tìm được một nhân vật khác để thay thế, đó chính là tài năng trẻ người Philippin “Abed” Azel L. Yusop, người đã khẳng định được tên tuổi của mình khi đồng hành cùng Fnatic. Cùng với đó là sự đổi mới ở một trong những vị trí yếu nhất trong đội hình – vị trí offlaner, sự gia nhập của Ramzes666 được đánh giá là đã góp phần  hoàn thiện bộ khung mà Fly, Cr1t- và BuLba xây dựng, với sự đổi mới này, EG có thể hiện thực hóa được bất kì mục tiêu nào họ hướng đến trong năm 2020.

 

Vici Gaming

Khi nói đến vị trí ứng cử viên cho chức vô địch Leipzig Major năm nay, không thể nào bỏ qua cái tên Vici Gaming. VG luôn là một thế lực hùng mạnh của Dota 2 Trung Quốc và năm 2019 là một năm được đánh giá khá thành công với Paparazi (Zhang “Eurus” Chengjun) và các đồng đội khi họ đã đạt được những thành tích nhất định. 3 chức vô địch trong năm 2019 và mới đây là danh hiệu quán quân ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational khi xuất sắc hạ gục EG với tỷ số tuyệt đối 3-0 trong trận chung kết.

Đội hình Vici Gaming có sự thay đổi ở vị trí support 4 với sự ra đi của Fade và thay thế vào đó là Xiong “Pyw”‘ Jiahan player của team Serenity. Vici Gaming đã thể hiện sức mạnh đáng gờm của mình khi bất bại tại vòng loại Trung Quốc đầy khắc nghiệt và thẳng tiến đến Leipzig Major.

Có thể nói trên đây là 3 cái tên đáng chú ý nhất khi nhắc đến vị trí ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị vô địch của Leipzig Major 2020. Nhưng chúng ta không thể nói trước được điều gì khi mà các đội tuyển khác cũng rất mạnh và ẩn chứa vô vàn những tiềm năng cho ngôi vương Leipzig Major năm nay.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay