(JBO Vietnam) Vào ngày mai, Leipzig Major, giải Major đầu tiên của năm 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và dự đoán xem những cái tên có thể sẽ lên ngôi tại Major lần này.

Trong 16 đội tuyển tham dự Leipzig Major lần này, đó đều là những top team Dota 2 hàng đầu thế giới, chắc hẳn đây sẽ là một mùa giải mang đến những trận đấu hấp dẫn và kịch tính cho người hâm mộ. Nhưng ngôi vô địch thì chỉ có một, thế nên Leipzig Major hứa hẹn sẽ mang đến những trận tranh tài vô cùng khốc liệt giữa các đội tuyển. Trong đó có thể kể đến các đội tuyển sẽ là những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch Leipzig Major 2020 như Evil Geniuses, Team Secret và Vici Gaming. Cho dù trong đội hình có ít nhiều sự thay đổi so với năm 2019 nhưng phong độ và sức mạnh của họ vẫn rất ổn định, điều đó đã được thể hiện ở các vòng loại của khu vực để tiến đến Major lần này và mục tiêu không gì khác ngoài ngôi vị cao nhất.

Team Secret

Đứng đầu trong danh sách ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch Leipzig Major lần này là Team Secret. Secret kết thúc năm 2019 với thành tích số 1 ở bảng xếp hạng DPC, và về thứ 4 tại The International 2019, có thể nói Puppey cùng các đồng đội luôn luôn được đánh giá rất cao tại những giải đấu mà họ góp mặt.

Sức mạnh của Team Secret càng ngày càng đáng sợ khi có sự thay đổi ở vị trí solo mid với sự gia nhập của Lasse Aukusti “MATUMBAMAN” Urpalainen và được dẫn dắt bởi vị huấn luyện viên huyền thoại người Hàn Quốc – Heen. Những điều đó đã giúp cho Puppey có thêm nhiều lựa chọn trong cách ban pick và cả lối chơi. Matumbaman khi đầu quân cho Team Secret đã hòa nhập rất nhanh, điều đó được thể hiện khi Team Secret dễ dàng vượt qua vòng loại châu Âu với thành tích bất bại, cũng như họ đã đạt được thành tích khá tốt tại ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational ngay cả khi đội phải thi đấu với một standin. Qua đó có thể thấy rằng Puppey cùng các đồng đội đã thật sự sẵn sàng để đến Đức với mục tiêu giành lấy chiếc cúp Leipzig Major 2020.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay