(JBO Vietnam) Ở trận chung kết của giải đấu Bukovel Minor là cuộc đối đầugiữa 2 đội tuyển Nigma và RNG. Có thể nói Nigma là đội đã được đánh giá rất cao từ trước khi giải đấu diễn ra, còn RNG thì đang có một phong độ rất tốt tại giải đấu lần này. Tuy nhiên con đường đến với trận chung kết Bukovel Minor đối với Nigma không phải là dễ dàng, nhưng không vì vậy mà nói họ yếu hơn RNG. Điều đó đã được chứng minh ở trận đấu quyết định của Bukovel Minor khi mà Nigma chiến đấu như “lên đỉnh” và giành chiến thắng đầy kịch tính trước RNG.

Bukovel Minor đang bước vào chặng đường cuối cùng của giải đấu, cuối cùng thì những cái tên xuất  sắc nhất cũng đã lộ diện. Trận chung kết Bukovel Minor là cuộc chiến cân não giữa RNG và Nigma đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn, sức hút của trận đấu đến mức có thể bầu chọn BO5 này là một trong những Series hay nhất của lịch sử Dota 2. Hơn 3/4 trận đấu đã diễn ra với những kịch bản khó đoán, khiến cho người theo dõi chẳng thể nào rời mắt khỏi cuộc chiến đang diễn ra, nhiều người phải há hốc mồm bởi không thể hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra để có thể dẫn đến kết quả như như thế này.

Game 1

RNG đã từng đánh bại Nigma ở ngày thi đấu trước đó, vì thế mà họ đã nhập cuộc với tâm thế vô cùng tự tin. Nhưng sự tự tin đó đã sớm bị dập tắt ngay lập tức khi bị đối thủ dội một gáo nước lạnh với đội hình vô cùng “cục súc” đến từ đội tuyển Nigma. Bộ đôi Alchemist và Huskar chiến đấu dưới sự bảo kê của Abaddon, Omniknight đã có một trận đấu áp đảo hoàn toàn trong hầu hết thời gian thi đấu, ngược với đó là sự mỏng manh, dễ vỡ đến từ các Hero bên phía RNG như Drow Ranger, OD.

Thế nhưng, RNG không để mất đi tinh thần chiến đấu sau bất lợi trên, các chàng trai Trung Quốc đã tận dụng tối ưu những lợi thế có được về khoảng cách, địa hình trong các Combat lớn để có thể tạo ra khoảnh khắc diệu kỳ ở phút thứ 31, có thể xem đây là bước ngoặc của trận đấu. Trong một pha tranh chấp ở hang Roshan, Setsu và Monet đã có một pha lựa chọn vị trí cực tốt để khiến cho Nigma không thể xông lên tiếp cận bởi họ đã bị cản trở đến từ vị trí của những Centaur và Treant Protector. W33 cùng Miracle hoàn toàn bất lực trước những pha bắn cực thốn đến từ bộ đôi bên phía RNG và phải lần lượt lên bảng đếm số.

Thừa thắng xông lên, RNG tự tin tràn vào căn cứ bên phía Nigma mặc cho những nỗ lực phản kháng của đối thủ. Và kết quả, đại diện của Trung Quốc vươn lên dẫn 1 – 0 trong game đầu của trận chung kết Bukovel Minor. Cùng chờ xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của ván đấu này nhé.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay