Home » Dota2 » Dota 2 Brewmaster Guide – Đập tan kẻ thù bằng Thunder Clap
x

Dota 2 Brewmaster Guide – Đập tan kẻ thù bằng Thunder Clap

Brewmaster là một anh hùng Sức mạnh với những khả năng cao cấp có thể biến anh ta thành một chiến binh dũng mãnh trong các trận chiến. Anh ta có thể sử dụng Thunder Clap để nuke hero địch và creep của địch trong các làn đường để kiếm thêm vàng mỗi phút (GPM). Anh hùng cận chiến có thể tăng cường nhiều kỹ năng chiến đấu khác nhau bằng cách sử dụng Drunker Brawler để gây bất ngờ cho đối thủ trong các trận chiến đồng đội.

Dota 2 Brewmaster Guide – Đập tan kẻ thù bằng Thunder Clap

Brewmaster
Bạn có thể thăng cấp cho Brewmaster để biến anh ta thành một anh hùng xe tăng

Bạn có thể thăng cấp cho Brewmaster để biến anh ta thành một anh hùng xe tăng đáng tin cậy trong trò chơi. Nhiều người chơi Brewmaster như một hero carry để gây ra lượng sát thương khủng khiếp cho hero địch mà không bị giết trong các trận chiến. Khả năng xúc giác của Brewmaster cho anh ta nhiều cơ hội tham gia chiến đấu và đập tan kẻ thù để làm chậm tốc độ di chuyển của chúng.

Anh hùng cận chiến có lượng máu cơ bản là 660 và lượng năng lượng cơ bản là 255. Brewmaster có Sức mạnh cơ bản là 23 và nhận được 3,7 Sức mạnh mỗi cấp. Anh ta có thể áp sát creep của kẻ thù trong các làn đường để hạ gục đòn cuối cùng với tốc độ di chuyển cơ bản tăng lên là 310.

Brewmaster
Người chơi có thể thăng cấp Thunder Clap khi bắt đầu trò chơi

Sức mạnh của Thunder Clap

Người chơi có thể thăng cấp Thunder Clap khi bắt đầu trò chơi để gây sát thương cho nhiều kẻ thù khi chơi Brewmaster . Thunder Clap gây 90 sát thương cho kẻ thù trong bán kính 400 ở cấp một. Bất kỳ kẻ địch nào bị ảnh hưởng bởi Thunder Clap ở cấp độ một sẽ bị chậm tốc độ di chuyển 25% và tốc độ tấn công chậm đi 25% trong 4 giây.

Bạn có thể tăng tối đa Thunder Clap để tăng sát thương do khả năng của Brewmaster gây ra lên 300. Thunder Clap có thể được sử dụng để làm chậm 55% tốc độ di chuyển của kẻ thù và giảm 55 tốc độ tấn công của chúng trong thời gian của phép thuật ở cấp độ 4. Brewmaster có thể sử dụng Thunder Clap cứ sau 13 giây một lần trong trò chơi và tiêu tốn 120 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể mở rộng bán kính của Thunder Clap thêm 200 ở cấp 10 thông qua Cây tài năng.

Những game thủ mới chơi Brewmaster có thể lấy ít nhất một cấp Cinder Brew sau khi tăng cấp Thunder Clap cho hero Strength. Cinder Brew là một khả năng chủ động làm ngập khu vực xung quanh Brewmaster trong rượu, khiến kẻ thù của anh ta bốc cháy sau khi nhận sát thương từ phép thuật. Bạn có thể hạ gục kẻ thù bằng Cinder Brew trước khi đập tan kẻ thù bằng Thunder Clap để gây sát thương lên tới 320 điểm cho đối thủ trong các trận chiến.