Home » Dota2 » Doom Dota2: Hướng dẫn cách dùng chiêu Scorched Earth
x

Doom Dota2: Hướng dẫn cách dùng chiêu Scorched Earth

Doom là một anh hùng Strength trong game chiến thuật. Anh ấy có thể hoàn thành nhiều vai trò trong một đội khi thi đấu với các game thủ cao cấp và các đội hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Anh hùng cận chiến có thể tiêu thụ creep để có được những khả năng mới có thể giúp anh ta đuổi theo anh hùng của kẻ thù trong các trận chiến đồng đội.

Doom Dota2: Hướng dẫn cách dùng chiêu Scorched Earth

Doom
Bạn có thể Devour một số creep trong rừng để tăng tốc độ di chuyển của Doom

Bạn có thể Devour một số creep trong rừng để tăng tốc độ di chuyển của Doom. Hero cận chiến có tốc độ di chuyển cơ bản là 285, yêu cầu người chơi phải mua một số vật phẩm ngay từ đầu game để Doom có ​​đủ tốc độ truy đuổi đối thủ trong Dota 2.

Mọi người có thể mua Boots of Speed ​​với giá 500 vàng sau khi xuất hiện trong trò chơi để tăng tốc độ di chuyển của Doom lên 45. Bạn có thể nâng cấp Boots of Speed ​​thành Arcane Boots bằng cách mua Bộ tăng cường năng lượng từ Cửa hàng bí mật. Một Arcane Boots có thể có giá lên tới 1300 vàng trong trò chơi và sẽ cung cấp thêm 250 năng lượng cho Doom.

Bạn có thể kích hoạt Arcane Boots để bổ sung tới 175 năng lượng cho tất cả đồng minh trong bán kính 1200. Arcane Boots có thời gian hồi chiêu là 55 giây, cho phép Doom sử dụng vật phẩm này giữa các trận chiến để sử dụng các kỹ năng của mình như Scorched Earth, Infernal Blade và Devour.

Scorched Earth có sức mạnh thế nào?

Doom
Scorched Earth có sức mạnh thế nào

Người chơi Dota 2 có thể sử dụng Scorched Earth ở cấp độ một để tăng 9% tốc độ di chuyển của Doom. Doom nhận thêm tốc độ di chuyển trong tối đa 10 giây và gây 20 sát thương mỗi giây (DPS) cho các đơn vị kẻ thù xung quanh anh ta trong bán kính 600. Bạn có thể tăng tối đa Scorched Earth và nhận tối đa 15% tốc độ di chuyển có thể kéo dài tối đa 16 giây với mỗi lần cast. Scorched Earth có thời gian hồi chiêu là 35 giây và tiêu tốn 90 năng lượng cho mỗi lần sử dụng trong trò chơi. Bạn có thể tăng sát thương do Scorched Earth gây ra ở cấp 10 thông qua Cây tài năng.

Nhiều người thích đi đường an toàn với Doom để kiếm được nhiều vàng hơn mỗi phút (GPM) trong trò chơi. Doom có ​​thể đi đến làn đường an toàn và nâng cấp khả năng của mình, Devour, để tiêu diệt một con creep trung lập trong rừng. Bạn có thể sử dụng Devour lên một creep trung tính để nhận thêm 50 vàng ở cấp độ một. Người chơi có thể tìm kiếm Kobold Foreman trong rừng để nhận thêm tốc độ di chuyển.